Chi Pu, Gil Lê bỏ về trước khi show thời trang bắt đầu


 

Chi Pu và Gil Lê cùng nhau đi xem thời trang. Hai nghệ sĩ luôn song hành cùng nhau trong các chương trình, sự kiện. Mới đây, họ cũng hợp tác sản xuất phim ngắn chiếu online với kinh phí 2 tỷ đồng.

 

 

Khoảng 15 phút trước khi chương trình bắt đầu, Gil Lê bất ngờ đứng dậy ra về.      

 

 

Chi Pu cũng đi theo ngay sau đó. Theo những người chứng kiến, Chi Pu và Gil Lê được ban tổ chức sắp xếp ngồi ở hàng ghế thứ hai, sau lưng Angela Phương Trinh và một vũ công nước ngoài. Show diễn chỉ có tổng cộng hai hàng ghế mà hầu hết nghệ sĩ, khách VIP khác được ngồi ở hàng đầu. Trao đổi với VnExpress, đại diện Chi Pu và Gil Lê xác nhận cả hai về sớm vì có công việc đột xuất. Họ từ chối bình luận về việc được ban tổ chức xếp ngồi hàng sau. 

 

 

Trước đó, Chi Pu xuất hiện với phong cách cá tính. Cô diện trang phục và phụ kiện của thương hiệu Dsquared2. 

 

 

Lối trang điểm đậm, nhấn vào mắt và môi giúp nữ diễn viên khẳng định hình ảnh trưởng thành. 

 

 

Diễn viên Diễm My 9X được cho là cũng về sớm với lý do tương tự. Sát giờ diễn, lượng ghế hàng đầu (front row) vẫn còn trống khá nhiều. Ban tổ chức phải đôn đốc một số khách đang ngồi hàng hai lên lấp vào. Trong các sự kiện thời trang, ghế front row được xem như một cách gián tiếp chứng tỏ vị thế và quyền lực của khách mời.

 

Nguồn: VnExpress

 

Tag: Rec media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo, quay phim giới thiệu doanh nghiệp , quảng cáo truyền hìnhquay phim đám cướiquay phim chụp ảnh    

 

 » Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter