Hoa khôi Nam Em mất váy nghìn đô dự thi Miss Earth


Chiều 26/9, Hoa khôi Nam Em và êkíp có buổi chụp ảnh thời trang tại một tòa cao ốc. Khoảng 17h30, do trời đổ mưa to, nhóm của người đẹp vội đón xe di chuyển đến nơi khác nên bỏ sót một túi đồ. Trong túi chứa hai chiếc váy dạ hội được Nam Em dành mặc dự thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) vào đầu tháng 10 ở Philippines.

 

 

Váy dạ hội vừa bị mất của Nam Em được đính đá công phu.

 

Khi phát hiện vụ việc, người đẹp quay lại tòa cao ốc tìm kiếm. Tuy vậy, túi đồ không còn ở chỗ cũ. Camera an ninh tại đây ghi được cảnh một người trùm kín áo mưa cầm chiếc túi của cô rời khỏi tòa nhà.

 

Hai chiếc đầm bị mất đều là sản phẩm của nhà thiết kế Đỗ Long. Mỗi chiếc có giá khoảng 1.000 USD (hơn 22 triệu đồng). Theo Nam Em, trang phục được làm công phu. Nhà thiết kế phải mất hàng tháng để đính đá lên váy bằng phương pháp thủ công.

 

 

Nam Em sẽ lên đường sang Philippines thi thố vào ngày 6/10.  Ngày 3/10, cô dự kiến có buổi gặp gỡ báo giới để chia sẻ về những chuẩn bị của bản thân ở Miss Earth. "Bây giờ thời gian dự thi đã gần kề, tôi không kịp đầu tư trang phục thay thế. Hy vọng ai nhặt được hoặc đã cầm giúp hai chiếc váy xin gửi lại cho tôi", người đẹp chia sẻ.

 

 

Người đẹp chia sẻ thông tin về vụ việc trên trang cá nhân với hy vọng sớm tìm được váy. Trong ảnh: chiếc đầm đen thứ hai được Nam Em mặc chụp ảnh trước khi mất.

 

Nam Em được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2016 tại Philippines từ ngày 8 đến 29/10. Hiện cô tích cực học tiếng Anh, rèn kỹ năng trước ngày đi thi.

 

 

Nguyễn Thị Lệ Nam Em sinh năm 1996, từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Cô cao 1,73 m, cân nặng 50 kg, số đo ba vòng 85 - 60 - 90 cm.

 

Nguồn: VnExpress

 

Tag: Rec media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo, quay phim giới thiệu doanh nghiệp , quảng cáo truyền hìnhquay phim đám cướiquay phim chụp ảnh    

 

 » Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter