Sau 2 tháng cưới Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa bất ngờ không đeo nhẫn


Gần 2 tháng kể từ khi đám cưới, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa liên tục phải xa nhau vì bận rộn với công việc từ đi event cho đến đóng phim. Thi thoảng cả hai mới có dịp ở cạnh nhau. Vào trung tuần tháng 9, Lâm Tâm Như thông báo tin vui đang mang bầu 4 tháng, sức khỏe của cô khá tốt. Ông xã Hoắc Kiến Hoa dù bận lịch đóng phim nhưng vẫn hỏi thăm Lâm Tâm Như.

 

Hình ảnh trong đám cưới của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cuối tháng 7/2016.

 

Tuy nhiên, mới đây, hình ảnh Hoắc Kiến Hoa ngồi chăm chú nhìn điện thoại rồi lại chợp mắt trên máy bay thu hút nhiều sự quan tâm. Đáng chú ý, trên tay trái của nam tài tử không hề đeo nhẫn cưới dù mới chỉ kết hôn với Lâm Tân Như được 2 tháng.

 

 

 

Hoắc Kiến Hoa không đeo nhẫn cưới…

 

Ngay lập tức, xuất hiện những bình luận trái chiều về hình ảnh này của Hoắc Kiến Hoa. Nhiều người cho rằng anh khá vô trách nhiệm, đã không chăm sóc vợ ở giai đoạn đầu thai kỳ rồi lại bỏ nhẫn cưới ra. Nhưng cũng có một số ý kiến bệnh vực nam diễn viên: “Hoắc Kiến Hoa phải đóng phim liên tục nên anh cẩn thận tháo nhẫn cưới ra để không bị làm rơi”.

 

 

Nam diễn viên khá bận rộn với công việc.

 

Nguồn: Saostar

Tag: Rec media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo, quay phim giới thiệu doanh nghiệp , quảng cáo truyền hìnhquay phim đám cướiquay phim chụp ảnh    

 

 

 

 » Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter