Sau thời gian trục trặc, Hạ Vi và Cường Đô la đã quay lại với nhau


Thời gian qua, Hạ Vi và Cường Đô la vướng tin đồn tình cảm trục trặc. Cả hai xóa sạch sẽ hình ảnh và thông tin liên quan đến nhau trên trang cá nhân. Nhiều người đoán họ đã xảy ra xung đột nghiêm trọng, dẫn đến chia tay. Một nguồn tin thân thiết với cặp đôi tiết lộ, Cường Đô la chỉ đang giận dỗi Hạ Vi nên tạm thời xóa mọi thứ liên quan đến người đẹp. Từ khi yêu nhau, mối quan hệ của "đại gia phố núi" và "cô Tấm" từng có vài lần sóng gió nhỏ nhưng cả hai chưa từng nói chia tay. Trước mọi đồn đoán, cả hai đều không lên tiếng và đã kết bạn lại với nhau vào giữa tháng 9.

 

 

Hạ Vi và Cường Đô la chuẩn bị kỷ niệm một năm yêu nhau

 

Mới đây theo chia sẻ của người đại diện nữ diễn viên thì cô và bạn trai đang trong giai đoạn yêu đương ngọt ngào. Sau những trục trặc tình cảm, mọi chuyện hiện đã êm ấm. Họ còn sắp chuẩn bị kỷ niệm một năm yêu nhau vào tháng 10 này.

 

Tối qua (1/10) Hạ Vi đã xuất hiện tại đêm cuối của Elle Fashion Journey 2016 diễn ra ở TP HCM. Cô diện bộ cánh màu đen, búi tóc cao và đeo trang sức kim cương. Người đẹp cho biết cô tới địa điểm tổ chức bằng siêu xe của bạn trai Cường Đô la và trang sức cũng do anh tặng. Song, người yêu doanh nhân không đồng hành cùng với cô.

 

 

"Nàng Tấm" xuất hiện sang chảnh tại sự kiện tối 1/10

 

Trong một năm qua, Hạ Vi và Cường Đô la không dưới 3 lần bị đồn đoán đổ vỡ tình cảm. Nhưng có vẻ sau tất cả, hai bên vẫn giữ được tình yêu ngọt ngào dành cho đối phương khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Nguồn: Ngoisao.vn

Tag: Rec media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo, quay phim giới thiệu doanh nghiệp , quảng cáo truyền hìnhquay phim đám cướiquay phim chụp ảnh    

 » Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter