Bạn bè ủng hộ Vũ Khắp Tiệp cưới Ngọc Trinh


Mới đây nhất, trên trang cá nhân Facebook của mình, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ một bức hình chụp chung với 'gà nhà' Ngọc Trinh cùng một dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Muốn quay về tuổi thơ nơi có sự hồn nhiên vô tư của tuổi mới lớn".
Bức ảnh chụp chung của 2 người khá gần gũi và thân mật. Trước đây, Vũ Khắc Tiệp đã từng chính thức lên tiếng về mối tình kéo dài hơn 1 năm với chân dài này.
Vũ Khắc Tiệp cũng nói rằng Ngọc Trinh sẵn sàng làm mọi thứ vì mình. "Nếu có cơ hội tôi sẽ yêu lại. Thời điểm hiện tại, tôi đang tập trung cho sự nghiệp, tôi muốn sự nghiệp của mình phải thật vững chãi để lo được cho một người phụ nữ", Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.
Về phía Ngọc Trinh, 'nữ hoàng nội y' dành rất nhiều lời ngợi khen cho ông bầu đồng thời là tình cũ Vũ Khắc Tiệp. Cô đã từng rất nhiều lần khẳng định sự chung thủy của mình với Vũ Khắc Tiệp và chia sẻ rằng nếu không làm với 'anh Tiệp', sẽ không làm với ai hết.

 
Tuy nhiên, Ngọc Trinh không phải là mẫu con gái mà mẹ Vũ Khắc Tiệp mong muốn con trai sẽ lấy làm vợ. Hiện nay, Ngọc Trinh cũng đã có người yêu, và người đó thay Khắc Tiệp lo lắng cho Ngọc Trinh rất nhiều.
Chính bởi mối quan hệ khăng khít, gắn bó, nhiều tình cảm của cặp đôi này từ quá khứ đến nay cho nên ngay sau khi bức ảnh cùng lời chia sẻ này của Vũ Khắc Tiệp đưa lên, đã có rất nhiều bạn bè và người hâm mộ tỏ ý 'gán ghép', tác hợp họ lại không chỉ trên phương diện công việc, mà còn cả chuyện tình cảm và hôn nhân:
Lê Ngọc Tr**: Ngọc Trinh đẹp quá
HuyCan Ph**: Sự hồn nhiên ở một nơi tuyệt vời ...
Grace Jingxu**: 2 anh chị xứng đôi quá ...
Ly Nguy**: Thật tình cảm quá
Trung Hoà**: Ở nhà mình có tấm hình Khắc Tiệp cách đây 8 năm dòm ngầu lắm
To Thanh T**: Nhìn như Lam Trường ấy
Cô Th**: Đẹp đôi !!
Ly Nguy**: Thích 2 người này iu nhau ghê nha
Hanni Löw**: trong hình hài của một người trưởng thành, vẫn ẩn náu một sự hồn nhiên nhưng bớt sáng hí hí
Surri Nguy**: Đôi khi người ta cũng muốn quay về tuổi thơ. Khắc Tiệp cũng không ngoại lệ:. Khắc Tiệp và Ngọc Trinh nhìn đẹp lắm.
Thi Thu van Ph**: Hình đẹp mà người cũng đẹp
Lâm Thùy A**: Tay anh nắm tay trinh nua thì nhìn lãng mạn hơn.
Khanh Di**: cưới Trinh đi a ơi, hợp đôi ạ.

 

Tag: REC Media chuyên các dịch vụ về  quảng cáo, quay phim quảng cáo, sản xuất các chương trình truyền hình, sản xuất phim, sản xuất tvc, quay phim hd, phim tài liệu, phim tư liệu, hay các thể loại phim doanh nghiệp, phim doanh nghiệp tự giới thiệu. Ngoài các dịch vụ trên công ty REC Media của chúng tôi còn có thêm các dịch vụ dựng phim, dịch vụ chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, quay phim lễ hội, phim thành lập hay kỷ niệm ngày đặc biệt, xây dựng hoạt cảnh…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được phục vụ tận tâm!!

Liên hệ:

Địa chỉ: số 2C ngõ 718 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

ĐT: (04) 35335204 - (04)35335205

Email: recjsc@gmail.com

"» Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter