Cách phân biệt các loại camera


Camera Ngoài Trời (Outdoor camera)
 
Là loại camera có thể chịu đựng được nhiệt độ hoặc độ ẩm khắc nghiệt, thường được đặt bên trong một hộp bảo vệ, đồng thời cũng hạn chế được sự thèm muốn của những tay trộm táy máy.
 
Camera Hồng Ngoại (Ultra camera)
 
Camera này có gắn những đèn LEDs hồng ngoại chung quanh ống kính của camera. Đèn này giúp cho camera có thể quay phim ngay cả trong bóng tối hoàn toàn. Trong trường hợp ánh sáng yếu, có thể dùng loại day/night camera cũng được.
 
Camera Ngày/Đêm (Day/Night Camera)
 
Camera này có một chip cảm ứng hình ảnh cực nhạy cho phép camera hoạt động bình thường trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần đèn hồng ngoại như đèn đường hoặc ánh trăng. Nếu nơi bạn quan sát tuyệt đối không có ánh sáng, thì phải cần loại có đèn hồng ngoại thay vì loại Ngày/Đêm này.
 
Camera Tí Hon (Bullet/Finger Camera)
 
Camera tí hon được chế tạo nhỏ, gọn, hầu như có thể đặt bất cứ tại nơi nào. Lens của nó được gồm sẵn trong cameras, không thể tháo rời ra được. Lợi ích của nó là gía rẻ và kích thước nhỏ nhắn, kín đáo quan sát đối tượng.
 
Camera Ốp Trần (Dome Camera)
 
Camera ốp trần là loại phổ biến. Có thể thấy nó hiện diện khắp nơi trong các công ty, các tòa nhà. Trang nhã, kín đáo. Có cả loại cố định và loại quay phim bốn chiều (pan/tilt và zoom). Tùy theo nhà sản xuất, nó có thể là loại dùng trong nhà hoặc ngoài trời.
 
Camera Quay quét (Speed Dome Camera)
 
Dùng cho cả ngoài trời và trong nhà có chức năng quay phim và quét hình ảnh trong phạm vi quan sát.
 
Camera Không Dây (Wireless camera)
 
Là camera truyền tín hiệu không qua dây dẫn, bộ camera này gồm có 1 camera không dây và bộ thu tín hiệu không dây gắn vào đầu thu hoặc tivi. Camera này thuận tiện cho những nơi lắp đặt không thể đi dây dẫn và cần lắp đặt nhanh. Tuy nhiên, tín hiệu không ổn định bằng loại có dây do có thể bị nhiễu sóng với các thiết bị khác.
 
Camera IP (Internet protocol camera)
 
Đây là loại camera có khả năng phát tín hiệu trực tiếp lên mạng nội bộ hoặc Internet bằng dây hoặc không dây. Vì vậy, người dùng chỉ cần máy tính có kết nối mạng là có thể xem hình ảnh mà máy đang quay.
 
(*) Tag: Recmedia cung cấp dịch vụ quay phim, quay phim hd với đội ngũ nhân viên quay phim giàu kinh nghiệm, được trang bị hệ thống máy quay hiện đại nhất

"» Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter