Chương trình truyền hình"về quê" chứa đựng tính nhân văn


Sau một năm lên sóng, chương trình truyền hình thực tế Về quê đã có những hiệu quả rõ rệt trong việc phản ánh, giúp đỡ những địa phương khó khăn, những hoàn cảnh éo le cần sự giúp đỡ từ cộng đồng và kêu gọi, cổ vũ các Doanh nghiệp, cá nhân tham gia ủng hộ.


 VTV tiếp tục sản xuất Về quê với hy vọng kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ, giúp đỡ được nhiều địa phương, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Với mục đích hướng đến cộng đồng, chương trình Về quê hướng tới các địa phương nghèo, những hộ gia đình, các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn ở những nơi vùng sâu, vùng xa, vùng biên cương, hải đảo của Tổ quốc.
Trong thời lượng từ 5 đến 7 phút, Về quê phản ánh về một trường hợp khó khăn điển hình ở một địa phương và phóng viên của VTV sẽ phỏng vấn, dẫn dắt tại hiện trường để gửi tới khán giả xem truyền hình những hình ảnh chân thật nhất. Qua đó, người xem sẽ cảm nhận rõ nét sự thiếu thốn, nghèo khó trong cuộc sống hàng ngày của người dân và hy vọng nhận được sự chung tay giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, cộng đồng.
Luôn theo dõi chương trình và nhận thấy đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân đạo lớn lao, chiều 21/8/2013, tại Đài THVN đại diện Tổng công ty Cổ Phần Bia - Rượu - Nước Giải Khát Sài Gòn - đơn vị đồng hành trong năm thứ 2 của Về quê - đã tới trao số tiền ủng hộ 200 triệu đồng cho chương trình.
chương trình truyền hình thực tế Về quê được phát sóng lúc 9h50 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3, phát lại 12h40 Thứ hai trên VTV1. Số phát sóng mới vào 9h50 Chủ nhật, ngày 25/8/2013 trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.

nguồn: REC Media tổng hợp» Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter