Đạo diễn Dũng “khùng” hoãn làm phim


Lí do đã khiến Dũng "khùng" đưa ra quyết định ấy chính là Big Brother - chương trình truyền hình thực tế đã có mặt với 40 phiên bản trên toàn cầu, thu hút hơn 2 tỉ người xem mỗi năm. Tại Việt Nam, chương trình mang tên Người giấu mặt sẽ tiến hành tuyển sinh tại 6 khu vực trong cả nước từ ngày 8.9. Chương trình do Nguyễn Quang Dũng đảm nhiệm vai trò đạo diễn.

Nói về chương trình, đạo diễn Dũng “khùng” cho biết: “Người Giấu Mặt không phải là một chương trình tìm kiếm một tài năng cụ thể, cái mà chúng tôi tìm kiếm là những người có cá tính nổi bật, điển hình và đặc trưng cho các nhóm tính cách khác nhau. Tôi nghĩ bạn trẻ nào nghiện facebook thì nên thử tham gia chương trình này để "cai nghiện" xem sao!”
Giải thưởng dành cho người thắng cuộc có trị giá lên đến 2 tỉ đồng, tương đương với một căn hộ tại TP.HCM. Tuy nhiên, để có được phần thưởng này, 12 thí sinh được chọn sẽ phải dọn đến sống trong ngôi nhà chung tách biệt với tiêu chí 5 "không": không điện thoại, không internet, không radio, không báo chí và không người thân. Mọi hoạt động của họ sẽ được hơn 30 camera ghi lại, đồng thời sẽ phải thực hiện những thử thách đến từ "người giấu mặt”.

Nguồn: tổng hợp

 

p/s: với đội ngũ kỹ thuật viên tinh nhuệ, các biên tập viên có kinh nghiệm trong nghề REC Media tự tin đưa ra gói dịch vụ sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, nhận hợp đồng trên toàn quốc. Ngoài ra còn có các dịch vụ  làm phim doanh nghiệp cũng đc đông đảo doanh nghiệp ủng hộ và hài lòng» Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter