Để có một phim quảng cáo hay và hiệu quả


Tìm và chọn đơn vị chuyên làm phim quảng cáo uy tín


Cần tìm một đơn vị chuyên sản xuất TVC để giám sát toàn bộ quá trình làm phim, đem lại hiệu quả quảng cáo.
Để có được một TVC quảng cáo hiệu quả phải trải qua nhiều công đoạn như viết kịch bản, vẽ storyboard, quay phim, đọc lời thoại, dựng phim… Các doanh nghiệp nên thuê các đơn vị chuyên sản xuất TVC để thực hiện vì việc này đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và dụng cụ.
 
Doanh nghiệp nên thuê đơn vị chuyên sản xuất TVC để thực hiện quảng cáo


Đánh giá sản phẩm về mức độ cạnh tranh, ưu thế của sản phẩm


Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm cùng tác dụng như của công ty bạn, bạn phải hiểu độ cạnh tranh của công ty là bao nhiêu,, bạn phải đưa ra cho người xem biết được sản phẩm của công ty bạn khác các sản phẩm khác như thế nào, dùng sản phẩm của công ty bạn người tiêu dùng được lợi gì hơn,...


Lên ý tưởng cho quảng cáo là điều không thể thiếu và làm qua loa


Đây là công đoạn mất nhiều chất xám của các nhà làm phim quảng cáo.  Đó có thể là một quảng cáo hài hước, ngộ nghĩnh như quảng cáo sữa Vinamilk với hình ảnh những chú bò hay quảng cáo sữa Izzi, có thể là quảng cáo cảm động, đầy tính nhân văn của kem đánh răng P/S, dầu ăn Neptune… Tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn ý tưởng quảng cáo cho phù hợp.


Người nổi tiếng


Diễn viên cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp quảng cáo tạo ấn tượng với công chúng. Diễn viên thể hiện hình ảnh của sản phẩm và thông điệp tới công chúng mục tiêu. Vì thế, rất nhiều nhãn hàng xây dựng mối quan hệ hợp tác với người nổi tiếng trong quá trình sản xuất TVC. Đây là cách thức quen thuộc nhưng rất hiệu quả.
Năm 2002, hãng đồ uống Pepsi đã trả cho ca sĩ tóc vàng Britney Spears 7,53 triệu USD cho 90 giây quảng cáo. Và kết quả là đồ uống của hãng bán chạy như tôm tươi. Hay hãng giày thể thao Nike bỏ ra hàng triệu đô la để mời ngôi sao bóng rổ Michael Jordan quảng cáo trong vài clip. Nhờ đó, doanh thu của hãng gia tăng nhanh chóng.

 

nguồn: tổng hợp

 

(*) Rec Media là công ty sản xuất phim quảng cáo hàng đầu khu vực miền Bắc, dịch vụ làm hài lòng và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng» Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter