Dương Mịch dầm mưa, che ô cho trai đẹp


Mới đây, tác phẩm Tiny Times 2 của người đẹp Dương Mịch đã cho ra mắt trailer cuối cùng, kết thúc trọn vẹn quá trình quảng bá “nhanh gọn” của mình. Trong trailer đó, cảnh phim tình cảm đáng chú ý là Dương Mịch đứng giữa trời mưa che ô cho Trần Học Đông.


Dương Mịch dầm mưa, che ô cho trai đẹpDương Mịch dầm mưa, che ô cho trai đẹp
Cảnh Lâm Tiêu (Dương Mịch) kiên trì đứng che mưa cho Châu Sùng Quang (Trần Học Đông) đã khắc họa sâu sắc tình cảm của cô gái bé nhỏ này. Khi Châu Sùng Quang tuyệt vọng vì bệnh tật, Lâm Tiêu vẫn ở bên và âm thầm làm chỗ dựa cho anh.


Dương Mịch vai Lâm Tiêu


Trần Học Đông vai Châu Sùng Quang
Bên cạnh đó, trailer mới này cũng hé lộ nhiều mâu thuẫn và uẩn khúc giữa các nhân vật. Cố Lý (Quách Thái Khiết) không huy hoàng như mọi người tưởng tượng. Cô liên tiếp bị bạn thân (Nam Tương) làm cho bẽ mặt trước đông đảo bạn bè rồi lại bị Độ Thành – bạn trai của Nam Tương – dằn mặt. Thậm chí, bạn trai cô là Cố Nguyên cũng lên tiếng chỉ trích người yêu.


Quách Thái Khiết vai Cố Lý

Kha Chấn Đông vai Cố Nguyên
Dù Tiny Times 1 có thành tích phòng vé cao song tương lai tốt đẹp ấy dường như lại không dễ dàng đến với Tiny Times 2. Tiny Times 1 thành công nhờ có quá trình quảng bá mạnh và dàn diễn viên trai xinh gái đẹp cực kỳ hùng hậu. Bởi vậy, việc Tiny Times 2 nhanh chóng công chiếu tuy khiến các fan vui mừng song nó lại đi kèm với nguy cơ doanh thu khó như ý.

 

 

Tags: Với độ ngũ kỹ thuật trẻ, năng động và sang tạo – công ty truyền thông REC Media tự hào là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực về sản xuất phimảnh chất lượng cao, kỹ thuật dựng phimtiên tiến, hiện đại, công ty chuyên sản xuất các chương trình truyền hình, quay phim quảng cáo cho các doanh ngiệp, các hãng sản phẩm. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các dịch vụ in sao đĩavới số lượng lớn, ghi hình cdchất lượng. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn !

Liên hệ:

Địa chỉ: số 2C ngõ 718 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

ĐT: (04) 35335204 - (04)35335205

Email: recgroup@gmail.com

"» Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter