Giới thiệu về REC Media


1. Lịch sử hình thành:

 

REC Media là thành viên của Công ty truyền thông REC Việt Nam, là một trong những đơn vị truyền thông đa phương tiện luôn lấy sáng tạo làm nền móng cho sự phát triển.

 

2. Sứ mệnh:

 

Với sứ mệnh : “Đưa ý tưởng tới thành công” - Là mục tiêu xuyên suốt trong quá trình phát triển của REC Media nói riêng và REC Corporation nói chung.

Cùng với  năng lực, lòng nhiệt huyết và sức trẻ hàng ngày chúng tôi đang góp những bông hoa cho một rừng hoa truyền thông trên toàn cầu.

Lấy “ thành công” là mục tiêu, “ý tưởng” là động lực. REC Media sẽ là đòn bẩy để khoảng cách giữa “ý tưởng” và “thành công” chỉ là ranh giới.

 

3. Định hướng phát triển:

 

Thế kỷ 21 là sự bùng nổ của công nghệ thông tin, đất nước Việt Nam đang bước vào thời kỳ hội nhập.Là đơn vị truyền thông áp dụng việc số hóa trong quy trình làm việc, xử lý thông tin và đưa ra giải pháp hiệu quả cho khách hàng. Với quy trình làm việc hệ thống, mọi nhân viên luôn tuân thủ nghiêm ngặt quá trình hoạt động này, nên các sản phẩm mà REC Media tạo ra đều mang lại giá trị sáng tạo, tỷ mỷ đến từng chi tiết.

Lấy truyền thông đa phương tiện làm nền tảng cho phát triển của REC Corporation. REC Media  tự hào là thành viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà hội đồng quản trị, ban giám đốc giao phó.

 » Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter