Phạm Băng Băng được trai trẻ… ôm mông


Mới đây, đoàn phim Một đêm vui vẻ đã công bố 2 phiên bản poster cuối cùng theo phong cách hài hước. Trên poster, nổi bật nhất là hình ảnh Lý Trị Đình… ôm mông Phạm Băng Băng.


Hai tấm poster này nhấn mạnh vào sự thay đổi trước và sau khi mang thai của Michelle (Phạm Băng Băng). Dù khi còn là “nữ hoàng công sở” hay đã thành bà bầu thì Michelle vẫn toát lên phong thái tự tin của một người phụ nữ hiện đại.


Xuất hiện cùng Phạm Băng Băng trên poster là 4 đối tượng trong vòng nghi vấn của Michelle: “Trọc phú” Lê Minh, “sếp đẹp trai” Daniel Henney, “chàng trai ấm áp” Lý Trị Đình và “đại ngốc” Tưởng Kình Phu.

 

 


Ngoài những tấm poster mới, loạt ảnh về đêm sinh nhật “tới bến” của Michelle cũng được hé lộ, với 2 nhân vật chính là Phạm Băng Băng và Tưởng Kình Phu. Đêm sinh nhật này chính là khởi nguồn cho câu chuyện “tìm cha cho con” của Phạm Băng Băng.
Phạm Băng Băng được trai trẻ... ôm môngPhạm Băng Băng được trai trẻ... ôm môngPhạm Băng Băng được trai trẻ... ôm mông
Một đêm vui vẻ (tên khác One Night Surprise) sẽ ra mắt khán giả từ ngày 9/8.

 

 

 

Tags: Với độ ngũ kỹ thuật trẻ, năng động và sang tạo – công ty truyền thông REC Media chuyên sản xuất phim tài liệu, quay phim tư liệu, đảm nhận quay phim hd chất lượng cao, sản xuất các chương trình truyền hình, thực hiện các video quảng cáo. Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ về thể hiện lời bình, dựng hoạt cảnh 2D, 3D, hay các dịch vụ in sao đĩa, burn đĩa, ghi đĩa cd chất lượng. Hãy đến với công ty REC media của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và thỏa mãn yêu cầu !

Liên hệ:

Địa chỉ: số 2C ngõ 718 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

ĐT: (04) 35335204 - (04)35335205

Email: recgroup@gmail.com

"» Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter