Quảng cáo là gì?


Quảng cáo truyền hình là gì?

 

Quảng cáo truyền hình là hình thức tuyên truyền được trả phí hoặc không để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng trên các phương tiện thông tin đại chúng như tivi, trên các kênh truyền hình online, truyền hình cáp.

Quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người mà trong đó người muốn truyền thông phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông đại chúng để đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin.

 
 
quảng cáo, quảng cáo truyền hình
 
Dịch vụ quảng cáo truyền hình đang phát triển mạnh khắp nơi
 
 
Quảng cáo là những nỗ lực nhằm tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng hay khách hàng bằng cách cung cấp những thông điệp bán hàng theo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người bán.
 
 
Hiện nay quảng cáo nói chung và quảng cáo truyền hình nói riêng đang chiếm được lòng tin của hầu hết các doanh nghiệp vì tính hiệu quả mà nó đem lại.
 
 
 
(*) Recmedia cung cấp các dịch vụ quay phim quảng cáo, quảng cáo truyền hình, xây dựng các chương trình truyền hình phục vụ các công ty, doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, thương hiệu 

"» Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter