Tài tử Hàn hôn Lâm Tâm Như ngọt ngào


 

Đoàn làm phim Hoa phi hoa vụ phi vụ (Không phải hoa cũng không phải sương) mới đây tung loạt ảnh đẹp mắt, lãng mạn của các diễn viên. Lâm Tâm Như và tài tử sinh năm 1974 Joo Jin Mo có những khoảnh khắc nồng nàn, tình tứ giữa thiên nhiên thơ mộng.

 


Lý Thạnh (trái) và Trương Duệ mơ màng. Trong Tân Hoàn Châu cách cách, hai diễn viên đóng Tiểu Yến Tử và Ngũ A ca. Trong sản phẩm truyền hình này, họ tiếp tục vào vai cặp tình nhân.

 


Hàn Thừa Vũ (phải) nhìn Mạch Địch Na say đắm.


Vạn Tây (trái) và Diêu Nguyên Hạo.


Dương Tử (trái) và Đặng Luân.Trương Dĩnh (phải) và Cao Tử Kỳ.
Dàn diễn viên nam thanh nữ tú trong phim Quỳnh Dao. Hoa phi hoa vụ phi vụ kể về quãng thời gian từ ly cách đến trùng phùng của 4 cô gái lớn lên trong trại trẻ mồ côi.


Dàn diễn viên nam thanh nữ tú trong phim Quỳnh Dao. Hoa phi hoa vụ phi vụ kể về quãng thời gian từ ly cách đến trùng phùng của bốn cô gái lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Phim có nhiều cảnh quay ở Pháp

 

Tags: Với độ ngũ kỹ thuật trẻ, năng động và sang tạo – công ty truyền thông REC Media chuyên sản xuất phim tài liệu, quay phim tư liệu, đảm nhận quay phim hd chất lượng cao, sản xuất các chương trình truyền hình, thực hiện các video quảng cáo. Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ về thể hiện lời bình, dựng hoạt cảnh 2D, 3D, hay các dịch vụ in sao đĩa, burn đĩa, ghi đĩa cd chất lượng. Hãy đến với công ty REC media của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và thỏa mãn yêu cầu !

Liên hệ:

Địa chỉ: số 2C ngõ 718 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

ĐT: (04) 35335204 - (04)35335205

Email: recgroup@gmail.com

 

.

"

"

"

"» Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter