Tết này hứa hẹn nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn


Những chương trình truyền hình đặc biệt chỉ có trong Tết này
 
Đến hẹn lại lên mỗi dịp Tết đến khán giả lại chờ đón các chương trình quen thuộc như Gặp nhau cuối năm, Chào xuân,… trên các kênh của VTV. Đại diện truyền hình K+ cho biết, do hệ thống truyền hình K+ đang cung cấp 80 kênh nên khán giả có thể xem các chương trình truyền thống này trên các kênh VTV thuộc hệ thống K+. Còn các kênh truyền hình K+1, K+NS và K+PC sẽ tạo ra những món ăn tinh thần khác biệt để “thết đãi” khán giả trong những ngày nghỉ Tết.
 
Cụ thể, tất cả các chương trình sản xuất trong nước của K+ sẽ dành một số đặc biệt cho năm mới. Chẳng hạn, Đội tuyển tôi yêu số Tất Niên tổng kết lại những hoạt động thể thao trong nước và quốc tế cả năm qua theo cách thể hiện riêng của chương trình với 9 vị khách mời là các nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Việt và làng thể thao Việt Nam. Tương tự, các chương trình như Hành tinh vuông, Đến từ Sao Kim, Muzik+,… cũng có số Tết được đầu tư khá công phu…Mỗi chương trình dành cho một nhóm đối tượng khán giả khác nhau như nam giới, trẻ em, phụ nữ, thanh thiếu niên,…Do vậy, mọi khán giả của K+ đều có những “món ngon” riêng của họ trong dịp Tết này.
 

 Chương trình Tết Quý Tỵ được K+ đầu tư công phu
 
Phim mới đón Tết
 
Trong tháng Tết , các nhà sản xuất phim tung ra thị trường những bộ phim đắt giá. Trong tháng 2/2013, phần 2 của sê-ri phim Trở về (Homeland) sẽ lên sóng K+1 vào đúng ngày mồng 5 Tết (14/2). Ngay trước đó, K+ sẽ phát liền mạch toàn bộ phần 1 của Homeland trong vòng một tuần để khán giả nắm bắt mạch phim. Nhờ vậy, những khán giả chưa kịp xem phần trước cũng có thể xem lại trọn bộ phim chỉ trong vài ngày. Song song với việc phát sóng phần 2 của Trở về, các bạn trẻ còn cơ hội rinh quà vào những ngày đầu năm mới bằng cách tham gia chương trình “Xem phim Trở về, nhận quà thích mê” tại địa chỉ www.kplus.vn/contest. Nếu bạn thích các nhân vật trong phim Trở về thì hãy tham gia ngay chương trình để nhận được những món quà tặng dễ thương “đóng dấu” Homeland.  
 

Vừa xem phim hay trên K+ vừa được tặng quà

 
Từ mồng 2 Tết (11/2/2013), K+NS sẽ phát sóng sê-ri phim mới Chuyện tình Tuscan (Tuscan Passion). Phim được sản xuất với tình tiết  lãng mạn với những cảnh quay cực đẹp và hoành tráng của Ý mà các cặp tình nhân không nên bỏ lỡ. Phần 5 sê-ri Thế giới của nàng (Gossip Girl) cũng được tiếp nối từ ngày 18/2/2013 trên kênh K+NS ngay sau khi phần 4 của bộ phim kết thúc.    
 
Tháng Hai với ngày lễ tình nhân, K+1 sẽ phát sóng loạt phim điện ảnh quốc tế theo chủ đề tình yêu vào lúc 19:45 các tối thứ Ba và thứ Sáu. Còn khán giả của kênh K+NS sẽ được thưởng thức loạt phim từng đoạt giải Oscar vào các tối thứ Năm trong tháng Hai. Đặc biệt, bộ phim tài liệu Phim điện ảnh và những ngôi sao (21h ngày 11/2/2013) loạt phim hướng đến lễ trao giải Oscar danh giá hàng năm.  
 
Nếu K+1 và K+NS “phủ sóng” bằng nhiều loạt phim bom tấn quốc tế thì K+PC lại đến với khán giả bằng những thước phim điện ảnh kinh điển của Việt Nam như Lấy vợ Sài Gòn, Tết này ai đến xông nhà, Trò đùa của Thiên lôi, Long Thành Cầm Giả Ca….
 
Từ bao nhiêu năm nay các chương trình truyền hình vẫn là phương tiện giải trí phổ biến của mọi gia đình nhất là những dịp Tết đến xuân về. Cùng với hoạt động du xuân đầu năm, những chương trình truyền hình hấp dẫn vẫn có sức hấp dẫn khán giả đặc biệt và được mọi người mong chờ hơn hết…

Nguồn: Tổng hợp

p/s: REC Media đơn vị về truyền thông, chuyên cung cấp các gói dịch vụ về quay phim quảng cáo, sản xuất phim quảng cáo chất lượng, uy tín theo đúng yêu cầu khách hàng

"» Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter