Thái Trác Nghiên bị quản lí ép đi tiếp khách?


Gần đây, có tờ báo lật lại một clip ghi hình chương trình trên mạng có Thái Trác Nghiên tham gia, trong đó nữ ca sĩ có những chia sẻ về “quy luật ngầm” của làng giải trí.

 

 


Theo lời kể của Thái Trác Nghiên, cô từng bị yêu cầu đi gặp gỡ và tiếp rượu các ông chủ, đại gia, đồng thời tiết lộ những scandal tiệc thác loạn của giới nhà giàu như ở Tam Á gần đây là chuyện thường thấy. Đáng nói hơn, nữ ca sĩ còn chỉ ra rằng, để khiến cô “phục tùng”, người quản lí từng dạy dỗ cô ngay trước cổng công ty, khiến cô vô cùng mất mặt.


Bài báo trên được người quản lí nói lại với Thái Trác Nghiên vào ngày 31/7 và khiến nữ ca sĩ có phần bức xúc. Vì vậy, trong cuộc phỏng vấn mới nhất với truyền thông, cô có những phát biểu khá mâu thuẫn với những gì từng nói trong quá khứ.

 
 

Thái Trác Nghiên từng bị phát hiện cùng Chung Hân Đồng đi tiếp rượu ông chủ lớn

Thái Trác Nghiên thừa nhận làm nghệ sĩ nhất định sẽ có những chuyện khó nói, nhưng bản thân chưa hề phải đi tiếp khách. Cô nhấn mạnh mỗi lần muốn uống rượu đều cùng người quản lí bàn bạc, làm nghệ sĩ một khi đã nổi tiếng thì chuyện đôi khi bị ấm ức cũng là bình thường.

Trong khi đó, người quản lí của cô lại giải thích: “Cô ấy chỉ muốn tuyên truyền cho phim điện ảnh ‘Người quản lí siêu cấp’, mọi người đừng nên liên tưởng quá mức”.

 

Tags: Với độ ngũ kỹ thuật trẻ, năng động và sang tạo – công ty truyền thông REC Media tự hào là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực về sản xuất phimảnh chất lượng cao, kỹ thuật dựng phimtiên tiến, hiện đại, công ty chuyên sản xuất các chương trình truyền hình, quay phim quảng cáo cho các doanh ngiệp, các hãng sản phẩm. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các dịch vụ in sao đĩavới số lượng lớn, ghi hình cdchất lượng. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn !

Liên hệ:

Địa chỉ: số 2C ngõ 718 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

ĐT: (04) 35335204 - (04)35335205

Email: recgroup@gmail.com

 

 » Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter