“Váy hồng tầng 24” - thêm một phiên bản phim Việt hóa thất bại


Sau khi hoàn thành công chiếu trên kênh VTV3, Váy hồng tầng 24 không hấp dẫn khán giả như mong đợi.

 

sản xuất phim, váy hồng tầng 24

 

 

Dù có sự hợp tác của dàn diễn viên trẻ đẹp như Diễm My 9x, Khánh My, Kim Hiền, Lan Phương… nhưng Váy hồng tầng 24 đã không thu hút khán giả yêu điện ảnh như mong đợi. Nhiều người nhận xét bộ phim là một phiên bản tệ hại so với phiên bản gốc của Đài Loan.

Sau khi hoàn thành công chiếu trên kênh VTV3, Váy hồng tầng 24 không hấp dẫn khán giả như mong đợi. Vẫn đi theo “lối mòn” của nhiều phim truyền hình gần đây, Váy hồng tầng 24 quy tụ dàn diễn viên đẹp nhưng diễn xuất “nhạt” và lối thoại khô khan, diễn xuất khô cứng.

Cũng như những phiên bản phim Việt hóa khác, Váy hồng tầng 24 cũng bị so sánh với phiên bản gốc Unbeatable của Đài Loan và được nhận xét là “kém xa” so với phiên bản gốc. Đặc biệt, lối thoại gượng gạo như “đọc” là một yếu tố khiến khán giả khó có thể thích thú với dạng phim sitcom này. Kết cấu rời rạc cũng không tạo nên sự cuốn hút của bộ phim.

 

phim doanh nghiệp, phim quảng cáo

Diễn xuất được đánh giá cao của Huy Khánh không “cứu vớt” được sự thiếu hấp dẫn của bộ phim.

 

quay phim truyền hình, quay phim

Diễm My 9x có ngoại hình và gương mặt xinh đẹp. Lối diễn xuất của cô được đánh giá đỡ “nhạt” nhất

trong dàn diễn viên trẻ nhưng vẫn không đủ thuyết phục khán giả xem phim.

 

sản xuất phim quảng cáo

So với một Kim Hiền của “Dốc Tình”, Kim Hiền trong “Váy hồng tầng 24” diễn xuất khô cứng và

gượng gạo hơn rất nhiều.

 

Làm phim quảng cáo, nói về ngành truyền thông hiện đại, nhưng bộ phim không có gì mới khi vẫn luẩn quẩn quanh cốt truyện đã “cũ” là những chuyện ganh đua, đấu đá giữa các “nhan sắc” trong một môi trường làm việc đẹp đẽ và lung linh. Cách khai thác các tình tiết trong phim cũng chằng có gì đặc biệt. Xem phim, khán giả thấy nổi lên là những hình ảnh diễn viên xinh đẹp, nhà cao cửa rộng, xe hơi xịn, quần áo hàng hiệu hơn là chú trọng vào các tình tiết trong phim và diễn xuất của diễn viên. Trước đó, Váy hồng tầng 24 còn được coi là phiên bản phim “Sex and the City” của Châu Á nhưng xem chừng sự so sánh này quá khập khiễng.

 

sản xuất phim quảng cáo

 

Hơn nữa, được phát sóng tiếp nối ngay sau bộ phim hình sự “Bí mật tam giác vàng” cũng là một thiệt thòi lớn với Váy hồng tầng 24 khi mà độ rating cho bộ phim hình sự trước đó là quá cao. Chính vì vậy, thể loại phim tâm lý được xây dựng trong thời điểm này càng phải có sự cuốn hút, mới mẻ hơn nữa bởi khán giả yêu điện ảnh đã khá “nhàm chán” với dạng phim này./

 

[tổng hợp]

 

Tags: REC media tự hào là công ty sản xuất phim cung cấp dịch vụ quay phim, hợp tác sản xuất các dự án làm phim,» Hỗ trợ trực tuyến
Sản xuất phim
Sản xuất phim
0979436256
In sao đĩa
In sao đĩa
(04) 35335204
Dựng phim dịch vụ
Dựng phim dịch vụ
(04) 35335204

» Đối tác


Facebook youtube twitter