ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Giúp doanh nghiệp chuẩn hóa từ nền tảng

Ứng dụng marketing gốc

Giải pháp định vị thương hiệu

Định vị thương hiệu

Nâng tầm thương hiệu

Giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp

PREV
NEXT

Chuẩn Hóa Định Vị Thương Hiệu

Thương hiệu là tên gọi chung của các dấu hiệu (mark) thương mại (trade) riêng biệt được pháp luật công nhận dành cho cá nhân hoặc tổ chức để giúp phân biệt với cá nhân hoặc tổ chức khác. Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) định nghĩa thương hiệu là một dấu hiệu (hữu hình và vô hình) đặc biệt để nhận biết một sản phẩm hàng hoá hay một dịch vụ nào đó được sản xuất hay được cung cấp bởi một cá nhân hay một tổ chức.

Những yếu tố cấu thành lên thương hiệu:

- Tên: Tên là yếu tố cơ bản cấu thành đầu tiên tạo nên thương hiệu

- Biểu tượng (logo) :  Logo là ký hiệu, biểu tượng, hình tượng được kết hợp với cách thức thể hiện tạo thành một nhãn hiệu hay thương hiệu cho một công ty, tổ chức, cá nhân giúp họ có thể định vị thông điệp tới khách hàng, xã hội.

- Màu sắc: Là dấu hiệu giúp khách hàng định vị và sẽ có liên tưởng, liên kết tới nhiều ấn phẩm thiết kế.

- Thông điệp (Slogan): Đây là yếu tố giúp thương hiệu truyền tải thông điệp ấn tượng tới khách hàng mục tiêu.

 

 Đơn giản, dễ nhớ: Là yếu tố giúp doanh nghiệp dễ trong tâm trí khác hàng

  • Phù hợp xã hội: phù hợp với văn hóa, xã hội
  • Có ý nghĩa: Một trong những yếu tố giúp khách hàng, xã hội dễ ghi nhớ trong tâm trí.

Quy trình hợp tác Đưa ý tưởng tới thành công

Không ngừng sáng tạo, không ngừng thay đổi để hoàn thiện những giải pháp tối ưu cho cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi đưa ra giải pháp 3 bước giúp khách hàng có giải pháp truyền thông tối ưu.

Đưa ra giải pháp tối ưu

Với mỗi dự án, với mỗi doanh nghiệp thì việc chọn những giải pháp phù hợp với yêu cầu, giai đoạn phát triển là một trong những vấn đề hết sức quan trọng. Chúng tôi tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Triển khai dự án

Việc triển khai dự án hết sức quan trọng dẫn tới sự thành bại của chiến dịch. Chúng tôi luôn kiểm soát hết sức chặt chẽ.

Kiểm soát và đo lường

Đây là khâu quan trọng giúp dự án đạt những thành tựu. Các quy trình được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ để tạo ra hiệu quả tối đa của chiến dịch truyền thông. Đến với chúng tôi là đến với ý tưởng, sáng tạo và hiệu quả

TOP