Chụp ảnh profile công ty

Dịch vụ chụp ảnh hồ sơ công ty – Doanh nghiệp của bạn cần được cập nhật hình ảnh mới. Hình ảnh cần phục vụ cho việc thiết kế quảng cáo và tạo nội dung cho các công cụ truyền thông. Để bán, ví dụ: trang web, hồ sơ, danh mục. Đồng thời, nhân viên công ty không thể đối phó với nhiều nhu cầu. Cụ thể như: viết kịch bản, sắp xếp ý tưởng, chọn bối cảnh, v.v. Hoặc phân tích thị hiếu khán giả, kỹ năng thị giác, kỹ năng thiết kế đồ họa, v.v.

Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng giao trọng trách này với các dịch vụ chụp ảnh quảng cáo của Rec Media

Profile  là gì?

Profile hay portfolio là một trong những ấn phẩm marketing hiệu quả và cần thiết cho một công ty. Hồ sơ công ty thể hiện chuyên môn, ngành nghề kinh doanh, quy mô công ty một cách tổng quan. Danh mục đầu tư cũng trình bày các dịch vụ, sản phẩm, tình trạng hiện tại và các thế mạnh vượt trội của công ty tới các khách hàng, đối tác và cổ đông tiềm năng.

Những điều lưu ý để có một hình ảnh hồ sơ công ty đẹp.

Profile đẹp là công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn giới thiệu, gặp gỡ đối tác. Vì vậy, các công ty cần có sự đầu tư nghiêm túc để có được một hình ảnh đẹp và có tổ chức.

  • Việc đầu tiên bạn cần làm để có một bộ ảnh chất lượng cao là lên ý tưởng. Bộ phận biên tập và nhiếp ảnh gia sẽ làm việc với bạn để đưa ra các chủ đề và góc máy phù hợp để đưa vào ấn phẩm hồ sơ công ty của bạn.
  • Ảnh đại diện cần làm nổi bật hình ảnh văn phòng, nhân viên, lãnh đạo công ty. Bố cục bắt buộc phải rõ ràng, màu sắc phải tươi sáng và hình ảnh phải rõ ràng, đủ ánh sáng và đảm bảo thu hút sự chú ý của người xem.
  • Nội dung giới thiệu những hình ảnh về công việc thực tế, mô tả rõ ràng quy trình làm việc và quy trình hoạt động hàng ngày của công ty, giúp khán giả có cái nhìn trực quan, dễ dàng truyền tải thông tin đến khách hàng. .
  • Tham khảo và lựa chọn Ekip chuyên về dịch vụ chụp ảnh profile để được tư vấn và chất lượng nhất.

Tại sao nên chụp ảnh profile chuyên nghiệp?

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà các tập đoàn lớn, các tập đoàn lớn lại có thể trông chuyên nghiệp đến vậy từ những ấn phẩm nhỏ? Bạn có nhận thấy rằng trang web của họ không tải xuống hình ảnh hoặc mua hàng từ các trang web cung cấp miễn phí không? Đơn giản hơn, họ luôn đầu tư cho hình ảnh chuyên nghiệp, không nhiều nhưng đủ để sử dụng trong các ấn phẩm, nhiều công dụng, nhiều góc độ, nhiều kiểu dáng …

Bởi vì các ấn phẩm trở nên chuyên nghiệp hơn nếu bạn chụp ảnh hồ sơ công ty chuyên nghiệp, nơi những hình ảnh đó là bộ nhận diện thương hiệu được tuyển chọn. Mỗi khi khách hàng hoặc đối tác tiếp cận sẽ tạo ra một cái nhìn trầm trồ về sản phẩm. Và tạo ấn tượng tốt về thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Đây được coi là điểm thắng đầu tiên trong bài thuyết trình kinh doanh.

Ngoài ra, trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, việc tìm kiếm thông tin doanh nghiệp trên Internet rất nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, nếu hình ảnh doanh nghiệp của bạn hiển thị trong các lượt tìm kiếm nhưng không tạo được nhiều ấn tượng hoặc không chuyên nghiệp bằng đối thủ thì đó là một điểm trừ không đáng có.

Vì vậy, trong mắt đối tác, việc đầu tư cho ảnh profile công ty chuyên nghiệp ngay từ đầu với kinh phí tối thiểu nhưng mang lại hiệu quả nâng cao hình ảnh thương hiệu là vô cùng quan trọng. Đầu tư ít hơn, sử dụng nhiều hơn và chất lượng lâu dài, nó được coi là giá trị tuyệt vời cho tiền đầu tư. Vậy tại sao không?

Tại sao nên chọn dịch vụ của Rec Media?

Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và sáng tạo

Rec Media có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh profile doanh nghiệp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Với đội ngũ nhân lực trẻ, năng động và nhiệt huyết, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và hài lòng nhất. Chúng tôi đảm bảo bộ sưu tập ảnh chất lượng cao với thái độ chuyên nghiệp, tầm nhìn sáng tạo và óc thẩm mỹ cao.

Thiết bị tối tân

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại và cập nhật theo xu hướng thị trường. Có thể kể đến một số sản phẩm chúng tôi đang sử dụng cho ra chất lượng hình ảnh tốt nhất trên thị trường hiện nay như: Sony A7S3, Canon 5D IV, … Đối với các sản phẩm video, Rec Media luôn đảm bảo rằng độ phân giải 4K mang đến sự sống động và sống động như thật. Hình ảnh.

Chi phí hợp lý

Giá cả là yếu tố quan trọng luôn cần được quan tâm khi lựa chọn dịch vụ. Rec Media cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quy trình làm việc nhanh chóng, rõ ràng, thuận tiện cho cả đôi bên, không phát sinh chi phí phát sinh ngoài dự kiến.