Chụp ảnh quảng áo

Hình ảnh quảng cáo là hình ảnh của chiến lược hoặc chiến dịch truyền thông và cam kết của thương hiệu đối với sản phẩm. Những sản phẩm như vậy đòi hỏi kỹ năng và kiến ​​thức về nhiếp ảnh và tiếp thị rộng rãi. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về những lợi ích mà studio có thể mang lại cho khách hàng của họ khi chụp ảnh quảng cáo chất lượng cao của chúng tôi.

Chụp ảnh quảng cáo là gì?

Chụp ảnh quảng cáo là hình thức chụp ảnh các sự kiện thương mại (sản phẩm, sự kiện dịch vụ…). Khách hàng sử dụng những hình ảnh này để tạo ra các ấn phẩm truyền thông nhằm quảng bá thương hiệu và sản phẩm tới người dùng.

Ví dụ: Bạn là chủ một spa làm đẹp tại TP.HCM, bạn cần có những hình ảnh đẹp để giới thiệu spa của mình với khách hàng và sử dụng cho quảng cáo Facebook. Vì vậy, bạn cần một nhiếp ảnh gia để ghi lại những khoảnh khắc, sản phẩm và hoạt động của spa đẹp nhất. Những bức ảnh này được gọi là ảnh quảng cáo.

Cách bạn chụp ảnh quảng cáo sẽ khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực, nhưng mục tiêu cuối cùng là giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn.

Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp?

Lôi cuốn khách hàng

Một hình ảnh công ty đẹp và ấn tượng sẽ giúp khách hàng hiểu được lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Củng cố thương hiệu

Chụp ảnh quảng cáo sẽ giúp xây dựng thương hiệu mạnh mẽ hơn với sự chuyên nghiệp và ấn tượng.

Tăng lợi thế cạnh tranh của bạn

Những công ty quan tâm đến hình ảnh của mình cũng sẽ được các đối tác chú ý. Doanh nghiệp sẽ có lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh.

Ấn tượng tốt

Công ty chụp ảnh quảng cáo cung cấp cho bạn những hình ảnh đẹp xuất hiện trên các tài liệu tiếp thị như catalogue, profile, brochure, website, vv … Những hình ảnh này giúp thu hút khách hàng và do đó giúp tăng doanh số bán hàng của công ty bạn.

Lợi Ích Khi Chụp Ảnh Quảng Cáo Tại Rec Media

“Trăm nghe không bằng một thấy” dù sản phẩm của bạn có tốt đến đâu, giá thành rẻ cũng có lợi thế cạnh tranh nhất định so với đối thủ thì việc thiếu hình ảnh sản phẩm cũng là một thiếu sót lớn. Vì chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm, sản phẩm… hay bất kỳ loại hình dịch vụ nào khác đều có thể đem lại lợi ích rất lớn cho một doanh nghiệp.

Tăng sức hấp dẫn và ấn tượng của doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ: Với sự phát triển đi lên của xã hội, yêu cầu của con người đối với hàng hóa ngày một tăng lên. Do đó, sản phẩm trải qua một quá trình mua nhất định trước khi đến tay khách hàng. Chụp ảnh sản phẩm sẽ giúp cải thiện khả năng tạo ấn tượng về hình ảnh sản phẩm. Ngoài ra, ảnh chụp sản phẩm mang đến cái nhìn trực quan và chân thực nhất về sản phẩm. Do đó, những bức ảnh sản phẩm tuyệt vời có thể dễ dàng tạo được tiếng vang và thu hút khách hàng.

Tạo Hiệu Quả Bán Hàng: Theo nghiên cứu, hình ảnh có thể ảnh hưởng đến tiềm thức của mọi người, giúp khách hàng mua sắm dễ dàng hơn. Hơn nữa, với sự phát triển của thương mại điện tử và sự bùng nổ của kinh doanh trực tuyến, hình ảnh sản phẩm đóng vai trò quyết định trong việc kinh doanh của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp.

Tạo tư liệu cho thiết kế quảng cáo của công ty: với những hình ảnh đẹp, chân thực về sản phẩm, dịch vụ của công ty sẽ là tư liệu tốt nhất trong quá trình thiết kế tờ rơi, catalogue, brochure… Tạo điều kiện tốt cho quá trình tiếp thị và bán sản phẩm .

Tăng Hiệu quả Tiếp thị và Bán hàng: Từ những lợi ích của việc thu hút, tạo ra doanh số bán hàng và ghi lại quá trình thiết kế, chụp ảnh sản phẩm sẽ giúp quá trình tiếp thị hiệu quả hơn và dễ bán hơn trong tương lai. Một bức ảnh đẹp có thể gây ấn tượng với khách hàng và thuyết phục họ cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Rec media với lợi thế là studio chụp ảnh liên kết với các phương tiện truyền thông và siêu thị tự động. Khung đơn chụp ảnh quảng cáo doạn nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ và chính xác các dịch vụ chụp ảnh, phóng sự quảng cáo, bán hàng, tiếp thị và các dịch vụ khác.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo hiện tại

Chụp ảnh sản phẩm

Ảnh chụp quảng cáo sản phẩm nhìn chung đa dạng hơn, và có nhiều cách chụp khác nhau tùy theo từng loại sản phẩm. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh nội thất, chụp ảnh quảng cáo về đồ nội thất thường sẽ sử dụng phông nền trắng lớn. Nếu bạn là đầu bếp thì bạn chụp theo phong cách foodie, có rất nhiều phong cách khác nhau và mỗi studio sẽ có những ưu điểm riêng.

Chụp ảnh món ăn

Để có được một bức ảnh đẹp thể hiện đúng cách và thu hút sự quan tâm của khán giả, bạn phải có nhà tạo mẫu tại thời điểm chụp và chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu studio và xem xét điểm mạnh của họ để có được hiệu quả mong muốn.

Dịch vụ quảng bá hình ảnh (spa, gym, coffee …)

Dịch vụ cũng là nơi thường sử dụng hình ảnh để chạy quảng cáo Facebook. Thường là các spa và phòng tập thể dục. Khi chụp ảnh quảng cáo ở trung tâm bảo hành, chúng tôi thường lên kịch bản trước, sau đó mới thực hiện theo kịch bản. Ảnh sẽ được chỉnh sửa thêm các hiệu ứng để đảm bảo đẹp mắt và gây hứng thú cho người xem. HT Media quay phim TVC cho trung tâm bảo hành tại tphcm, quý khách có nhu cầu

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm làm đẹp

Mỹ phẩm làm đẹp là một trong những mặt hàng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong lĩnh vực chụp ảnh quảng cáo. Kinh doanh trực tuyến các sản phẩm làm đẹp dường như đang là một thị trường khá hot tại Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ thành đạt đã kiếm được rất nhiều tiền từ thị trường này. Vì vậy có rất nhiều studio cho ra đời những concept chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Chụp ảnh quảng bá công ty, nhà máy …

Đối với một công ty sản xuất hoặc nghiên cứu, một bộ ảnh đầy đủ sẽ được yêu cầu để làm cho bản tóm tắt kinh doanh của bạn trở nên trang trọng hơn. Hoặc cần một bộ ảnh để làm cổng chính giới thiệu doanh nghiệp. Studio còn quan tâm đến dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cho các công ty doanh nghiệp. Túi máy ảnh giá cũng rất mềm, các bạn tham khảo bên dưới nhé.

Quy trình chụp ảnh quảng cáo của Rec Media

  • Bước 1: Thu nhập yêu cầu và tư vấn
  • Bước 2: Khảo sát địa điểm và sản phẩm
  • Bước 3: Đề xuất ý tưởng
  • Bước 4: Tiến hành chụp ảnh
  • Bước 5: Chọn lọc, chỉnh sửa ảnh
  • Bước 6: Xuất file và bàn giao

Vì sao bạn nên chọn Rec Media?

Rec Media là đối tác tin cậy của bạn trong việc đảm bảo thành công cho các dự án chụp ảnh quảng cáo của bạn. Với nhiều khách hàng đã hợp tác và hàng nghìn dự án đã thực hiện, chúng tôi tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tràn đầy nhiệt huyết.

Chúng tôi luôn đặt sáng tạo làm trọng tâm trong mỗi dự án của mình. Với sự tinh tế trong từng chi tiết từng bộ ảnh, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp đột phá và mang tính ấn tượng cao cho thương hiệu của bạn. Với những giải pháp độc đáo và sáng tạo, Rec Media sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đầy sức sống và sự khác biệt trong lĩnh vực chụp ảnh.