Công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội

Chức năng bình luận bị tắt ở Công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội

Công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp tiến tới thành công. Chiến dịch marketing phải thực sự mạnh để giúp công ty vượt mặt đối thủ và chiếm lĩnh thị trường. Nhưng để có một chiến lược marketing hoàn hảo nhất, doanh nghiệp phải tính đến phương án làm phim quảng cáo sản phẩm, phim quảng cáo công ty.

Tại Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Sử Dụng Phim TVC Quảng Cáo?

Trong thời đại kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay, môi trường kinh doanh ngày càng trở nên gay gắt, nếu không tận dụng được các kênh quảng bá sản phẩm, dịch vụ có thương hiệu đến khách hàng để tiêu dùng hiệu quả thì công ty bạn sẽ khó thành công.

Công ty quay phim quảng cáo mang lại lợi ích gì?

Phim quảng cáo là cách làm hiệu quả để sản phẩm, dịch vụ của công ty tiếp cận đến nhiều khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng.

Công ty quay phim quảng cáo có thể giúp doanh nghiệp gây dựng giá trị thương hiệu. Những thước phim quảng cáo đi vào nhận thức của người xem, bước vào cuộc sống văn hóa đại chúng một cách tự nhiên nhất thì nhãn hàng của công ty đã đạt được mục tiêu marketing của mình.

Doanh thu sẽ tăng lên đáng kể nếu sản phẩm của công ty quay phim quảng cáo làm ra đạt chất lượng. Đây chính là mục đích khi các doanh nghiệp làm phim quảng cáo.

Phim quảng cáo mở rộng được mối quan hệ cung – cầu giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Quan trọng hơn, sự thành công của phim, thành công của chiến lược marketing sẽ nâng vị thế của doanh nghiệp lên cao hơn, làm thay đổi cách nhìn của các đối tác về doanh nghiệp.

Chọn công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội như thế nào?

Nhiều doanh nghiệp loay hoay khi không biết lựa chọn công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội chất lượng, uy tín. Việc chọn công ty quay phim quảng cáo rất quan trọng, quyết định đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp.

REC Media – công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội uy tín nhất.

Chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất: Chúng tôi là công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội có trên 8 năm kinh nghiệm. Sự chuyên nghiệp của REC Media ở việc sáng tạo kịch bản ấn tượng, mới lạ; kĩ thuật quay dựng đạt trình độ cao; trách nhiệm với khách hàng trong từng sản phẩm.

Hơn 8 năm hoạt động, Rec Media là đối tác nhiều đài truyền hình, kênh truyền thông, quảng cáo có uy tín

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp các dịch vụ:

Sản xuất phim doanh nghiệp
Sản xuất phim quảng cáo
Quay phim quảng cáo
Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm
Thiết kế catalogue
Dựng phim quảng cáo

Quy trình sản xuất TVC của Rec Media:

  • Pre-production (chuẩn bị giai đoạn đầu trước khi sản xuất).
  • Tổ chức sản xuất.
  • Hậu kỳ.

Công nghệ sản xuất TVC hiện đại
Sản xuất một TVC quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo và sự phối hợp chuyên nghiệp giữa đạo diễn chương trình và toàn bộ nhân viên quay phim, biên tập và chỉnh sửa, từ ý tưởng, hình ảnh, âm thanh đến những thước phim thẩm mỹ. Cao và thực sự thu hút khán giả.

TVC quảng cáo được Rec Media sản xuất dựa trên công nghệ Full HD sử dụng các thiết bị tiền sản xuất như camera Betacam, đầu ghi hình kỹ thuật số, camera Full HD. Thiết bị hậu kỳ là phần mềm phi tuyến tính, tức là sử dụng công nghệ thông tin để dịch và tạo hình ảnh sân khấu, chẳng hạn như: primier, liquid, avid, edius, after effect, … các phần mềm hỗ trợ như: Photoshop, 3D MAX, âm thanh Các hiệu ứng.

Contact Me on Zalo