REC media

Công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp tiến tới thành công. Chiến dịch marketing phải thực sự mạnh để giúp công ty vượt mặt đối thủ và chiếm lĩnh thị trường. Nhưng để có một chiến lược marketing hoàn hảo nhất, doanh nghiệp phải tính đến phương án làm phim quảng cáo sản phẩm, phim quảng cáo công ty.

Phim quảng cáo là gì

Phim quảng cáo còn được gọi là Quảng cáo truyền hình, theo thuật ngữ tiếng Anh là Television advertisement (TVad) hay Television commercial (TVC) là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó, thường là để quảng cáo hay khuyến mại một món hàng nào hoặc để cổ động, phổ biến điều gì đó.

Phim quảng cáo ban đầu được chiếu trên truyền hình nhưng sau này dịch vụ này đã phát triển thành phim quảng cáo trực tuyến, phát trên các phương tiện truyền thông đa phương tiện khác như các trang web tư nhân, trang web thương mại hoặc trang web dịch vụ (Youtube, Yahoo) trên hệ thống mạng, hoặc chiếu trong những rạp hát, rạp chiếu phim…công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội

Ưu điểm sản xuất phim quảng cáo

 • Quảng cáo truyền tải một cách toàn diện đến khách hàng.
 • Thu hút được sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm của mình.
 • Quảng cáo nhanh, có độ phủ rộng rộng khắp.
 • Tiết kiệm nhiều chi phí và có thể kiếm được tiền qua việc xây dựng các đoạn phim quảng cáo độc đáo và upload lên các kênh chia sẻ trực tuyến.
 • Ảnh hưởng mạnh mẽ đến tập tính mua hàng của khách hàng, góp phần đẩy mạnh doanh số

Tại Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Sử Dụng Phim TVC Quảng Cáo?

Trong thời đại kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay, môi trường kinh doanh ngày càng trở nên gay gắt, nếu không tận dụng được các kênh quảng bá sản phẩm, dịch vụ có thương hiệu đến khách hàng để tiêu dùng hiệu quả thì công ty bạn sẽ khó thành công.

Công ty quay phim quảng cáo mang lại lợi ích gì?

Phim quảng cáo là cách làm hiệu quả để sản phẩm, dịch vụ của công ty tiếp cận đến nhiều khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng.

Công ty quay phim quảng cáo có thể giúp doanh nghiệp gây dựng giá trị thương hiệu. Những thước phim quảng cáo đi vào nhận thức của người xem, bước vào cuộc sống văn hóa đại chúng một cách tự nhiên nhất thì nhãn hàng của công ty đã đạt được mục tiêu marketing của mình.

Doanh thu sẽ tăng lên đáng kể nếu sản phẩm của công ty quay phim quảng cáo làm ra đạt chất lượng. Đây chính là mục đích khi các doanh nghiệp làm phim quảng cáo.

Phim quảng cáo mở rộng được mối quan hệ cung – cầu giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Quan trọng hơn, sự thành công của phim, thành công của chiến lược marketing sẽ nâng vị thế của doanh nghiệp lên cao hơn, làm thay đổi cách nhìn của các đối tác về doanh nghiệp.

Chọn công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội như thế nào?

Nhiều doanh nghiệp loay hoay khi không biết lựa chọn công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội chất lượng, uy tín. Việc chọn công ty quay phim quảng cáo rất quan trọng, quyết định đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp.

REC Media – công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội uy tín nhất.

Chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất: Chúng tôi là công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội có trên 8 năm kinh nghiệm. Sự chuyên nghiệp của REC Media ở việc sáng tạo kịch bản ấn tượng, mới lạ; kĩ thuật quay dựng đạt trình độ cao; trách nhiệm với khách hàng trong từng sản phẩm.

Hơn 8 năm hoạt động, Rec Media là đối tác nhiều đài truyền hình, kênh truyền thông, quảng cáo có uy tín

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp các dịch vụ:

Sản xuất phim doanh nghiệp
Sản xuất phim quảng cáo
Quay phim quảng cáo
Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm
Thiết kế catalogue
Dựng phim quảng cáo

Quy trình sản xuất TVC của Rec Media:

 • Pre-production (chuẩn bị giai đoạn đầu trước khi sản xuất).
 • Tổ chức sản xuất.
 • Hậu kỳ.

Công nghệ sản xuất TVC hiện đại
Sản xuất một TVC quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo và sự phối hợp chuyên nghiệp giữa đạo diễn chương trình và toàn bộ nhân viên quay phim, biên tập và chỉnh sửa, từ ý tưởng, hình ảnh, âm thanh đến những thước phim thẩm mỹ. Cao và thực sự thu hút khán giả.

TVC quảng cáo được Rec Media sản xuất dựa trên công nghệ Full HD sử dụng các thiết bị tiền sản xuất như camera Betacam, đầu ghi hình kỹ thuật số, camera Full HD. Thiết bị hậu kỳ là phần mềm phi tuyến tính, tức là sử dụng công nghệ thông tin để dịch và tạo hình ảnh sân khấu, chẳng hạn như: primier, liquid, avid, edius, after effect, … các phần mềm hỗ trợ như: Photoshop, 3D MAX, âm thanh Các hiệu ứng.

Rec Media đáp ứng dịch vụ sản xuất phim:

 • Sản xuất phim quảng cáo
 • Sản xuất giới thiệu doanh nghiệp
 • Sản xuất giới thiệu sản phẩm
 • Sản xuất tvc 3D

Rec Media công ty quay phim quảng cáo cung cấp dịch vụ quay phim sản xuất phim, dựng phim chuyên nghiệp. Với hơn 8 năm kinh nghiệm Công ty quay phim quảng cáo Rec Media sẽ là đối tác uy tín chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn

Rec Media – Đưa ý tưởng tới thành công!