Lời bình quảng cáo

Chức năng bình luận bị tắt ở Lời bình quảng cáo

Đọc lời bình quảng cáo là một khâu quan trọng trong quá trình sản xuất video. Lời bình sẽ làm cho phần nội dung thêm sâu sắc, bổ trợ những gì hình ảnh không lột tả hết. Người đọc lời bình phải có giọng đọc tốt, biết cách thể hiện theo từng nội dung, chủ đề. Kinh nghiệm đọc cũng là một trong những yếu tố quan trọng để có một sản phẩm tốt.

Phòng thu REC Media chuyên nghiệp

Đọc lời bình quảng cáo thường được thể hiện một cách ngắn gọn, giàu sức gợi cảm, tránh lối viết lời bình dài dòng, trừu tượng, khó hiểu, mô tả lại hình ảnh. Trong truyền hình hiện đại, lời bình là công cụ cung cấp thông tin có chiều sâu.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống thông tin truyền thông xuất hiện sự kết hợp giữa truyền hình và mạng Internet, truyền hình với điện thoại di động, công chúng đã có cơ hội đón nhận thông tin đa chiều và đa dạng hơn.

Đọc lời bình quảng cáo góp phần quan trọng để đẩy sự thật lên đến mức cao nhất trong cảm thụ của khán giả. Vấn đề ở chỗ, lời bình đó phải hợp lý, ăn khớp với hình ảnh, không thừa, không thiếu, thậm chí từ ngữ phải đúng từng giây, từng frame hình ảnh thì hiệu quả đạt được càng tối đa.

REC Media chuyên cung cấp dịch vụ thu âm, đọc lời bình quảng cáo chuyên nghiệp!

REC Media là đơn vị có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đọc lời bình, đọc lời bình phim quảng cáo, phóng sự, du lịch, giới thiệu sản phẩm,…REC Media có hệ thống phòng thu âm chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong xử lý âm thanh, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

REC Media cung cấp các dịch vụ thu âm:

  • Thu âm, đọc lời bình cho Phim Quảng cáo
  • Thu âm, đọc lời bình cho Phim Doanh nghiệp
  • Thu âm, đọc lời bình cho Phim phóng sự, phim Du lịch,…

Với đội ngũ thể hiện lời bình là: NSƯT, MC truyền hình, nghệ sỹ hài, MC chuyên nghiệp…. quy tụ từ các đài truyền hình tw, địa phương

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Contact Me on Zalo