REC media

Chính những đặc điểm lợi thế của phim quảng cáo 3D đã tạo nên hương vị lạ đối với quảng cáo doanh nghiệp và gây ấn tượng mạnh cho người xem. Phim quảng cáo 3D ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Bộ phim quảng cáo 3D với hình ảnh không gian 3 chiều nâng tầm vóc, vị thế của doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Phim quảng cáo 3D là gì ? 

Phim quảng cáo 3D là dạng phim sử dụng công nghệ phim để thiết kế và xử lý hình ảnh từ công cụ thiết kế nội dung xử lý 3 chiều (3 Dimension), tạo nên những hình ảnh sống động, độc đáo với hiệu ứng tạo cảm giác nổi trên màn ảnh rộng. Công nghệ làm phim 3D và kĩ thuật hiện đại giúp con người cảm nhận được chiều sâu trong từng thước phim, đồng thời mang lại cảm giác rất thật đối với khán giả.

Phim quảng cáo 3D chiếm lĩnh thị trường

Trước đây, làm phim quảng cáo sản phẩm, phim quảng cáo 3D chỉ mới thịnh hành ở nước ngoài. Tuy nhiên với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, ngành sản xuất phim ở Việt Nam bắt đầu tiến hành ứng dụng công nghệ 3D.

Có một thời gian, hầu hết doanh nghiệp Việt Nam sử dụng hình thức quảng cáo 2D, hình ảnh được thiết kế với chiều dài và chiều rộng của màn ảnh. Tuy nhiên, bước đột phá công nghệ 3D đã làm thay đổi chiến lược của doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo, truyền thông.

Với những hình ảnh chiều sâu, mới lạ, công nghệ 3D đã thực sự đổ bộ vào thị trường sản xuất phim tại Việt Nam và gây được tiếng vang lớn. Phim quảng cáo 3D hứa hẹn trở thành xu thế của ngành sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam.

Tại sao phải làm phim quảng cáo 3D?

Nếu một doanh nghiệp quyết định làm phim quảng cáo để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình thì lựa chọn phim quảng cáo 3D là một việc làm thông minh. Bởi trong thời đại phát triển công nghệ như hiện nay, những yêu cầu chất lượng phim quảng cáo luôn được chú trọng. Phim quảng cáo 3D mang lại hình ảnh sống động nhất, đưa đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Với những kĩ xảo của công nghệ không gian ba chiều, bất cứ một hình ảnh tầm thường nào cũng trở nên tầm cỡ và quy mô hơn. Và đối với ngành quảng cáo, lợi thế của phim 3D chính là sự hấp dẫn, cuốn hút, độc đáo trong từng thước phim nhưng vẫn khiến người xem có cảm giác chân thực nhất.

Sức mạnh của phim 3D chính là khiến hình ảnh của doanh nghiệp trở nên thật vĩ mô, to lớn hơn trong mắt khách hàng. Sản xuất phim quảng cáo 3D cho thấy thế lực và tiềm năng của doanh nghiệp, vị trí của doanh nghiệp trên thị trường cũng hoàn toàn được chú ý hơn. Chỉ cần một đoạn phim ngắn công nghệ 3D đã mang lại giá trị cao, nâng tầm thương hiệu cho công ty, tập đoàn của bạn.

Điều đáng nói là chi phí để sản xuất phim quảng cáo 3D không quá cao so với thành quả nó mang lại. Nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa thường có tâm lý lo ngại kinh phí cao khi làm phim quảng cáo 3D. Tuy nhiên thực tế đó không phải là vấn đề, bởi quảng cáo 3D giảm các phát sinh chi phí thuê diễn viên, người nổi tiếng, các phụ kiện…

So với một số loại hình quảng cáo truyền thống thì sản xuất phim quảng cáo 3D không hề tốn kém, đắt đỏ như bạn nghĩ.

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp Dịch vụ sản xuất TVC 3D . Phim 3D đã và đang trở thành công cụ hữu hiệu giúp quảng bá sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp bất động sản quảng cáo hình ảnh

Mục tiêu phim quảng cáo

 • Thúc đẩy bán hàng: Đây là một trong những mục tiêu đầu tiên của đa phần doanh nghiệp sử dụng phim quảng cáo
 • Quảng bá thương hiệu: Phim quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu nhằm nâng cao vị thế trên thị trường
 • Nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm

Đặc điểm:

 • Hiệu quả truyền thông mạnh

Truyền hình là một trong những kênh truyền thông hiệu quả, tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng và được đánh giá là kênh truyền thông uy tín của người dân. Việc doanh nghiệp quảng cáo thông qua truyền hình mang lại sự tin tương cao.

 • Chi phí đầu tư lớn

Việc quảng cáo trên truyền hình thường có chi phi khá cao vì vậy các doanh nghiệp muốn quảng cáo trên truyền hình phải bỏ ra lượng ngân sách lớn.

Rec Media đơn vị uy tín sản xuất TVC quảng cáo 3D, sản xuất phim tvc quảng cáo 3D các đơn vị bất động sản kiến trúc, sản xuất phim 3D cho các nhà máy các công trình.

Xu hướng sản xuất TVC quảng cáo 3D có ưu điểm gì?

Ngày nay, với sự phát triển của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo, quảng cáo 3D đang chiếm lĩnh thị trường với những ưu điểm vô cùng nổi bật.

Hình ảnh sống động

Phóng to hình ảnh theo chiều không gian và tạo cảm giác chân thực là một lợi thế lớn của xu hướng quảng cáo 3D. Ví dụ, sử dụng công nghệ 3D để biến đám cháy nhỏ của một số diễn viên bình thường thành đám cháy lớn. Những hình ảnh được tạo ra bởi công nghệ 3D sẽ mang đến cho người xem cảm giác thích thú và ấn tượng rất thật.

Thể hiện sự khác biệt

Một dạng quảng cáo độc đáo và mới lạ như TVC 3D, không chỉ chuyển hình ảnh vào phim mà 3D còn ứng dụng tương tác và khung hình thực tế ảo 360 hay còn gọi là VR 360. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng tương tác và trải nghiệm với sản phẩm.

Đặc trưng cho không gian, giúp họ có hình ảnh thực và sống động mà bạn muốn quảng bá. Đây là một bảng hiệu vô cùng độc đáo mà chỉ có xu hướng quảng cáo mới có thể mang đến cho người dùng.

Tạo một chiến dịch quảng bá thành công

Xu hướng làm phim quảng cáo 3D thường được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi vì nó rất hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của người dùng. Làm phim quảng cáo 3D sẽ mang lại hiệu quả marketing rất lớn cho các nhà sản xuất mà các công ty nên đầu tư vào. Nó thậm chí còn được sử dụng cho các chương trình khuyến mãi dài hạn.

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo 3D

Việc tạo video quảng cáo 3D pop tuân theo một quy trình nhất định đòi hỏi quá trình sản xuất và đầu tư kỹ lưỡng hơn bình thường.

Các bước quy trình sản xuất thương mại 3D cơ bản như sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm và thu thập dữ liệu khách hàng (Cilent)
 • Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản (khái niệm)
 • Bước 3: Khách hàng chấp thuận ý tưởng
 • Bước 4: Viết kịch bản văn học (Ý tưởng Crips)
 • Bước 5: Viết một cảnh có hình minh họa (Storyboard)
 • Bước 6: Chọn diễn viên (Truyền)
 • Bước 7: Chuẩn bị và chọn bối cảnh, quần áo …
 • Bước 8: Tiền sản xuất, bao gồm các công đoạn: quay phim, dựng bối cảnh… phối hợp với đội ngũ sản xuất phim quảng cáo 3D, như: họa sĩ thiết kế, ánh sáng, công nghệ VTR (video tape Recoder)….
 • Bước 9: Hậu kỳ bao gồm chỉnh sửa, chọn những cảnh có giá trị thành phim quảng cáo 3D, lồng tiếng, chọn nhạc, sáng tác, hiệu ứng đặc biệt, vẽ 3D, phối âm, v.v.
 • Bước 10: Xuất và giao phim thành phẩm cho khách hàng duyệt. Sau khi khách hàng chấp thuận phim, điều đó có nghĩa là quảng cáo 3D đã hoàn tất.

Kết luận

Mỗi thước phim quảng cáo 3D luôn là sự đầu tư chất lượng nhất cho hình ảnh. Chính vì vậy, đây là loại phim tạo nên sự khác biệt vượt trội cho công ty. Một hình thức mới lạ độc đáo sẽ thu hút người xem hơn rất nhiều, tạo hiệu quả truyền thông, kích thích hoạt động mua hàng của người tiêu dùng và nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Rec Media – Cung cấp giải pháp truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. Chúng tôi với nhiều  năm kinh nghiệm, là dịch vụ làm phim phóng sự tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, trình độ kĩ thuật cao cùng hệ thống thiết bị hiện đại là những ưu thế của công ty chúng tôi. Hãy nắm bắt cơ hội để trở thành doanh nghiệp lớn mạnh với một chiến dịch truyền thông hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!