QUẢNG CÁO BÁO ĐIỆN TỬ

Báo mạng điện tử là một loại hình báo chí được xây dựng dưới hình thức của một trang web và phát hành trên mạng internet với các đặc trưng riêng biệt, đó là tính đa phương tiện, tính tương tác cao, tính tức thời, phi đinh kỳ, khả năng truyền tải thông tin không hạn chế, khả năng liên kết…

Quảng cáo trên báo mạng điện tử là cách để các doanh nghiệp, công ty đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

BÁO ĐIỆN TỬ CÓ LỢI ÍCH GÌ?

QUẢNG BÁ TRUYỀN THÔNG TỨC THÌ

Chỉ cần thông qua ban biên tập duyệt bài, ngay lập tức quảng cáo của bạn sẽ được đăng tải nhanh chóng lên vị trí yêu cầu. Tất cả là do: Internet có tốc độ truyền tin nhanh chóng và cách thức để đăng tải bài cũng dễ dàng hơn báo in, báo phát thanh, báo truyền hình (phải kiểm duyệt)

ĐỐI TƯỢNG TIẾP CẬN QUẢNG CÁO ĐA DẠNG

Việc cập nhật tin tức liên tục, mang tính thời sự và đa dạng,các trang báo điện tử có khối lượng độc giả đông đảo. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chọn lọc đối tượng khách hàng tiếp cận quảng cáo bằng cách lựa chọn chuyên mục, vị trí đăng tải cho chiến dịch truyền thông của mình.

ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO

Hiệu quả của quảng cáo trên báo điện tử được đo lường bằng số lượt độc giả truy cập, lượt xem bài viết và lượt click vào banner quảng cáo của doanh nghiệp. Nhà đầu tư có thể theo dõi hành vi của người tiêu dùng với sản phẩm của họ và tìm hiểu sở thích cũng như mối quan tâm của những khách hàng triển vọng.

TÍNH TƯƠNG TÁC QUẢNG CÁO CAO

Đây là một ưu điểm tuyệt vời. Khách hàng có thể trực tiếp tương tác với doanh nghiệp bằng cách nhân vào quảng cáo để xem chi tiết thông tin sản phẩm và có thể đặt mua luôn sản phẩm đó. Điều này giúp nhà đầu tư có thể tiếp nhận được thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng cho việc chăm sóc, tiếp thị sản phẩm.

THỜI GIAN ĐĂNG TẢI VÀ TIẾP NHẬN LINH HOẠT

Một quảng cáo trên báo điện tử được truyền tải 24/24h. Thời gian quảng cáo của báo điện tử không bị giới hạn và có chi phí đắt đỏ như quảng cáo truyền hình. Nhà đầu tư có thể theo dõi tiến độ quảng cáo hàng ngày, đánh giá hiệu quả và có thể yêu cầu hoặc hủy bỏ khi cảm thấy không đạt yêu cầu

HÌNH THỨC QUẢNG CÁO ĐA DẠNG, HẤP DẪN

Báo mạng điện tử hấp dẫn với đông đảo đối tượng bởi sự tác động vào nhiều giác quan. Chúng ta có thể vừa đọc, vừa nghe, vừa xem clip kèm theo bài báo. Điều này là lí do khiến cho rất nhiều người tìm đến báo điện tử mỗi khi cần tìm kiếm thông tin.

Quy trình hợp tác Đưa ý tưởng tới thành công

Không ngừng sáng tạo, không ngừng thay đổi để hoàn thiện những giải pháp tối ưu cho cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi đưa ra giải pháp 3 bước giúp khách hàng có giải pháp truyền thông tối ưu.

Đưa ra giải pháp tối ưu

Với mỗi dự án, với mỗi doanh nghiệp thì việc chọn những giải pháp phù hợp với yêu cầu, giai đoạn phát triển là một trong những vấn đề hết sức quan trọng. Chúng tôi tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Triển khai dự án

Việc triển khai dự án hết sức quan trọng dẫn tới sự thành bại của chiến dịch. Chúng tôi luôn kiểm soát hết sức chặt chẽ.

Kiểm soát và đo lường

Đây là khâu quan trọng giúp dự án đạt những thành tựu. Các quy trình được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ để tạo ra hiệu quả tối đa của chiến dịch truyền thông. Đến với chúng tôi là đến với ý tưởng, sáng tạo và hiệu quả

TOP