Dịch vụ quay phim Bay Flycam Sài Gòn Hà Nội

Chức năng bình luận bị tắt ở Dịch vụ quay phim Bay Flycam Sài Gòn Hà Nội

Dựng phim online bằng flycam đã được biết đến từ rất lâu trên thế giới. Trước đây dịch vụ này chủ yếu chỉ để phục công tác nghiên cứu khoa học . Hơn thế nữa giá thuê flycam rất tốn kém và khó thực hiện. Bởi lẽ những chiếc flycam thời kỳ đầu rất to và cồng kềnh. 

Dịch vụ Flycam là gì?

Bạn có biết dịch vụ Flycam là gì và chúng được sử dụng như thế nào trong cuộc sống? Dịch vụ quay phim, chụp ảnh Flycam là công nghệ người dùng sử dụng thiết bị bay không người lái. Máy bay không người lái này được tích hợp camera chất lượng cao. Thông qua đó, chúng ta có thể giơ cao camera và ghi lại hình ảnh mà khách hàng yêu cầu.

Flycam ghi lại trọn vẹn từng khoảnh khắc. Phạm vi ghi hình của máy bay không người lái rộng hơn nhiều so với máy ảnh cầm tay thông thường. Các chế độ bay thông minh và các tính năng công nghệ cao giúp Flycam ghi lại những hình ảnh rõ nét, sống động như thật và cực kỳ ổn định.

Vai trò của Flycam UAV rất đa dạng, cụ thể: phục vụ giải trí, quân sự, nghệ thuật, dân dụng, xây dựng, giám sát,… Trong Cuộc sống 4.0, Flycam đã dần chứng tỏ được vai trò to lớn của mình. Mọi hoạt động liên quan đều được tối ưu hóa nhờ dịch vụ quay phim Flycam giá rẻ.

Tại sao nên quay phim bay flycam?

Sự phát triển của công nghệ số cho quay phim flycam Với sự ra đời và ứng dụng của công nghệ số thì việc quay phim trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Những chiếc camera nhỏ xíu nhưng có thể đạt tới chất lượng quay phim full HD, 4k. Trọng lượng một chiếc máy quay flycam khoảng 4 kg dễ dàng bay lượn trên mọi địa hình và ngóc ngách.

Máy quay flycam có thể kết nối đơn giản tới các thiếu bị đầu cuối. Người điều khiển flycam chỉ việc đứng một nơi quan sát cảnh quay qua màn hình smartphone, ipad, laptop qua sóng wifi …

Giá thuê flycam rẻ. Trên thị trường có rất nhiều loại máy quay flycam từ loại thấp đến cao. Đa số giá máy quay trên không sẽ giao động khoảng 60 triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng. Giá để mua một chiếc máy quay phim flycam này tuy rẻ nhưng rủi ro hư hỏng là rất cao. Với một người mới tập điều khiển thì khả năng rơi là tương đối lớn.

Chính vì thế tốt nhất là nên thuê một công ty chuyên quay phim để đảm bảo an toàn nhất.

Sử dụng dịch vụ Flycam khi nào?

Như chúng tôi đã nói, vai trò và ứng dụng của dịch vụ Flycam là rất lớn. Vậy khi nào chúng ta thực sự cần đến dịch vụ này? Trên thực tế, những ưu điểm của Flycam là không thể phủ nhận và chúng ta có thể tận dụng nó trong nhiều tình huống. Dưới đây là một số tình huống mà Flycam hữu ích nhất:

  • Nhu cầu quay phim quảng cáo trong nhà xưởng, cửa hàng, doanh nghiệp: Flycam bay sẽ ghi lại những hình ảnh từ trên cao một cách bao quát nhất, giúp người xem dễ dàng hình dung.
  • Đối với những chuyến dã ngoại, sinh hoạt tập thể: dù số lượng nhiều người, thiết bị đều hỗ trợ ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp.
  • Chụp Ảnh Cưới: Flycam ghi lại toàn bộ điểm nhấn của ngày trọng đại.
  • Chụp công trình xây dựng: Thiết bị này là phương tiện giám sát và nghiệm thu công trình vô cùng hiệu quả.
  • Các hoạt động khác: quay sinh nhật, quay sự kiện, v.v.

Bay Flycam cần chú ý

Có nhiều khu vực cấm bay, chẳng hạn như: gần khu vực quân sự, khu vực chính quyền trung ương, khu vực liên quan đến an ninh quốc gia, v.v. Nếu bạn định bắn ở khu vực này, thường là không thể thực hiện được trừ khi bạn được phép thuê máy bay không người lái trong những khu vực này Bay để tránh phí dịch vụ.

Dịch vụ quay phim bay flycam của chúng tôi

Với các cảnh quay từ trên cao xuống sẽ làm người xem hoàn toàn lạ mắt. Thị hiếu của mỗi chúng ta mỗi ngày đều hướng tới một cái mới khác lạ. Cho nên trong các sự kiện ngày nay thì nhu cầu thuê dịch vụ quay phim trên không ngày càng nhiều. Trong số đó thì nhu cầu quay phim trên không đối với các sự kiện sau là nhiều nhất.

Còn trần trừ gì nữa, quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng flycam vào lĩnh vực điện ảnh, làm phim, sản xuất phim quảng cáo hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quay phim flycam các bạn có thể xem liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể, chính xác nhất.

Quy trình triển khai quay flycam

KHẢO SÁT THỰC HIỆN

Rec Media khảo sát đánh giá phương án thực hiện. Ở một số địa điểm khi thực hiện quay Flycam phải xin giấy phép

QUAY FLYCAM

Trước khi quay phim khâu chuẩn bị quay phim hết sức quan trọng đóng vai trò to lớn để ngày quay được hiệu quả. Quá trình quay phim phải được ekip tổ chức sản xuất kiểm soát chặt chẽ, từng bối cảnh sẽ được dà soát để đảm bảo đủ hình và có tính nghệ thuật cao.

DỰNG PHIM

Dựng phim là khâu cuối cùng của việc hoàn thiện sản phẩm phim. Người kỹ thuật viên hết sức chú ý tới âm thanh, hình ảnh để đảm bảo sản phẩm đạt đúng yêu cầu nhà sản xuất và ấn tượng

Contact Me on Zalo