REC media

Hôn nhân đánh dấu sự trưởng thành của một người, bắt đầu từ việc các chàng trai, cô gái được cha mẹ bao bọc, chăm sóc, họ bắt đầu có cuộc sống riêng, không chỉ lo cho cuộc sống của mình mà còn tự lo cho bản thân. Đối tác của bạn, thiên thần nhỏ ngọt ngào. Đời người chỉ sống một lần nên ai cũng muốn lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc dù là nhỏ nhất mà mình muốn ghi nhớ mãi mãi. Hãy cùng Rec Media tìm hiểu cách quay phim ăn hỏi nhé!

Lễ đính hôn là gì?

Lễ đính hôn (hay còn gọi là lễ đính hôn, lễ ăn hỏi hay lễ đính hôn) là một nghi lễ quan trọng trong đám cưới truyền thống. Lễ đính hôn tạo tiền đề cho sự đoàn viên và là bước đệm cho lễ cưới. Bởi lúc này, cô dâu chú rể chính thức trở thành vợ chồng, con dâu, chú rể của hai bên gia đình.

Ý nghĩa của lễ đính hôn (đám cưới)

  • Một số người vẫn nhầm lẫn giữa tham gia và tham gia. Vậy hai nghi lễ này có điểm gì chung? Lễ ăn hỏi và lễ đính hôn đều là nghi thức cưới hỏi truyền thống của Việt Nam. Tùy theo vùng miền và phong tục tập quán sẽ dẫn đến những tên gọi khác nhau.
  • Lễ đính hôn mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Đây là ngày nhà trai nhận làm dâu và hỏi cưới. Đây là dịp cô dâu chú rể thắp hương tỏ lòng thành kính với tổ tiên và dâng rượu tạ ơn cha mẹ hai bên. Đây là dịp cô dâu chú rể ra mắt họ hàng, nhận lời chúc mừng, chia vui của người thân, bạn bè.
  • Lễ đính hôn diễn ra tại nhà gái, bữa cơm trưa thân mật cũng là dịp để hai bên gia đình gần gũi nhau hơn. Cùng nhau chia sẻ và lên kế hoạch, dự định cho đám cưới của bạn.

Dịch vụ Quay phim chụp ảnh Rec Media

Rec Media cung cấp dịch vụ quay phim ăn hỏi, quay phim chụp ảnh lễ hỏi, quay phim lễ hỏi, quay phim chụp ảnh cưới hỏi.

Rec Media cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh với đội ngũ quay phim, kỹ thuật viên chụp ảnh, đạo diễn hình ảnh, biên tập viên đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị là tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi gồm:

  • Chụp ảnh ăn hỏi
  • Quay phim ăn hỏi
  • Chụp ảnh phóng sự đám hỏi
  • Quay phim Lễ hỏi
  • Quay phim đám cưới

Ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng ngày cưới, lễ hỏi, lễ cưới là một trong những điều quan trọng của cặp đôi uyên ương. Rec Media cung cấp dịch vụ quay phim đám hỏi, đám cưới, quay phim chụp ảnh cưới hỏi, quay phim ăn hỏi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh phóng sự của Rec Media?

Quay phóng sự ăn hỏi đa dạng

Mỗi cặp đôi đều có những yêu cầu khác nhau cho dịp đặc biệt này. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới, phóng sự ảnh cưới và quay phim lễ đính hôn. Vì vậy các cặp đôi đến với Deckwedding để có thể sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc mà không cần phải làm việc với nhiều đơn vị khác nhau, giảm cả sự phức tạp và chi phí.

Đội ngũ quay phim phóng sự giàu kinh nghiệm và tận tâm

Rec Media đã hoạt động trong lĩnh vực phóng viên ảnh được hơn 8 năm. Vì vậy chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của những video phủ sóng đám cưới đẹp đối với cô dâu và chú rể. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng nâng niu và trân trọng từng báo cáo, dù là khoảnh khắc nhỏ nhất.

Với tất cả tình yêu của mình, chúng tôi luôn hy vọng rằng dịch vụ chụp ảnh lễ đính hôn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ góp phần giúp chúng tôi ghi lại những kỷ niệm quý giá trong ngày tuyệt vời đó. Với bề dày kinh nghiệm, niềm đam mê và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những thước phim phủ sóng đẹp mắt từ các dàn dựng đám cưới.

Văn hóa thân thiện, chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng

Chúng tôi luôn làm việc với khách hàng với các tiêu chuẩn thân thiện, cởi mở và chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ bao trọn gói đám cưới của Deng Wedding, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường năng động, đón tiếp với đội ngũ ân cần và chu đáo nhất, luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Không giống như những bên khác, công việc vô cùng nhanh chóng, đơn giản cùng thủ tục xác định trước lịch chụp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Do đó, có thể tiết kiệm tối đa thời gian sắp xếp quay phóng sự.

Bàn giao video quay phim ăn hỏi đúng hẹn

Một số khách hàng sử dụng dịch vụ quay phim phủ sóng của chúng tôi phàn nàn rằng bạn bè của họ đã sử dụng dịch vụ quay phim ở một số studio khác mà sản phẩm của họ vẫn bị chậm trễ. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến ngày trọng đại của những người sử dụng dịch vụ.

Rec Media có một ê-kíp chuyên nghiệp, tận tâm và nghiêm túc, chắc chắn sẽ giao sản phẩm cho bạn trước ngày hẹn. Vậy bạn có thể kiểm tra xem có sai sót gì trong khi quay phim thẩm vấn không? Từ đó, chúng tôi có thể khắc phục ngay, mang đến cho khách hàng sự hoàn thiện nhất có thể.

Rec Media – Đưa ý tưởng tới thành công!

Rec Media luôn tạo nên sự khác biệt từ chính những sản phẩm của mình. Với chúng tôi, hơn cả dịch vụ quay phim cưới hỏi, chụp ảnh cưới hỏi đó là nghệ thuật lưu giữ xúc cảm cho bạn!

Với 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực điện ảnh, sản xuất chương trình, tổ chức sự kiện cho nhiều đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị.Đến với chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt.

Rec Media là đơn vị sản xuất phim, làm phim quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, phim quảng cáo chuyên nghiệp. Với đội ngũ làm phim nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sản xuất những thước phim quảng cáo ấn tượng, hiệu quả cho đối tác khách hàng.

Đội ngũ biên tập viên, quay phim, hậu kỳ dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tư vấn giải pháp quảng cáo, truyền thông, marketing cho doanh nghiệp để tiếp cận tới khách hàng một cách hiệu quả và hữu hiệu nhất. Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.