Quay phim chụp ảnh họp báo

Quay phim chụp ảnh họp báo là gì?

Họp báo là cuộc họp của nhiều nhà báo để cung cấp thông tin về một sự kiện sẽ diễn ra. Mục đích của cuộc họp báo là cung cấp thông tin và để công chúng hiểu rõ hơn về các sự kiện được đưa tin. Các cuộc họp được ghi lại với sự tham gia của nhiều bên bao gồm doanh nghiệp, nhà báo, chính phủ và các đoàn thể.

Thông tin đưa ra tại buổi họp báo đa dạng hơn như công bố cơ chế chính sách, công bố hoạt động công ty … Nhưng về cơ bản, thông tin đưa ra nhìn chung là công bố, sản phẩm có chức năng mới, phát triển dòng sản phẩm mới. Quay phim họp báo sẽ ghi lại quá trình công bố thông tin và các câu hỏi của phóng viên, cũng như cách trả lời câu hỏi của người tổ chức họp báo hợp đồng quay phim quảng cáo

Ý nghĩa của quay phim chụp ảnh họp báo

Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ

Như bất kỳ sự kiện nào khác, quay phim họp báo giúp lưu giữ những khoảnh khắc, hình ảnh đáng nhớ từ buổi họp báo.

Là vật liệu để quảng cáo, truyền thông cho các công ty, doanh nghiệp

Quay phim họp báo không chỉ lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn có ý nghĩa là tư liệu truyền thông quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty. Ghi lại quá trình họp báo giúp truyền bá hình ảnh và nâng cao nhận thức của cộng đồng về công ty, doanh nghiệp (đơn vị tổ chức họp báo).

Góp phần tạo niềm tin cho khách hàng

Mục đích chính của việc tổ chức họp báo là cung cấp những thông tin quan trọng cho công chúng và khách hàng. Vì vậy, quay phim họp báo sẽ tạo được niềm tin với khách hàng. Từ đó, khách hàng không còn băn khoăn, thắc mắc nữa mà sẽ tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ mà công ty / tổ chức của bạn cung cấp.
Thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức họp báo

Sự chuyên nghiệp của công ty, đơn vị bạn thể hiện ở mức độ đầu tư cho hội nghị. Sự chuyên nghiệp của bạn sẽ được thể hiện qua từng chi tiết kể cả hình ảnh. Vì vậy, đối với tất cả các sự kiện, đặc biệt là họp báo, việc đầu tư một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim họp báo là điều vô cùng cần thiết.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh:

  • Dịch vụ quay phim chụp ảnh khai trương
  • Dịch vụ quay phim chụp ảnh họp báo
  • Dịch vụ quay phim chụp ảnh động thổ
  • Dịch vụ quay phim chụp ảnh tư liệu
  • Dịch vụ quay phim chụp ảnh dịch vụ theo yêu cầu.

Với hệ thống máy quay đạt chuẩn: 2K, full HD,betacam…bàn trộn hình, đèn, boom, cẩu, ray…..
Ngoài ra với hệ thống dựng phim chuẩn: 2K, full HD… đáp ứng mọi yêu cầu xử lý hình ảnh và âm thanh.
Chúng tôi sở hữu cộng nghệ truyền dẫn trực tiếp phát online cho các sự kiện qua fanpage, youtube, website doanh nghiệp

Kết luận

Rec Media là đơn vị sản xuất phim, làm phim quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, phim quảng cáo chuyên nghiệp. Với đội ngũ làm phim hơn 8 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sản xuất những thước phim quảng cáo ấn tượng, hiệu quả cho đối tác khách hàng.

Đội ngũ biên tập viên, quay phim, hậu kỳ dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tư vấn giải pháp quảng cáo, truyền thông, marketing cho doanh nghiệp để tiếp cận tới khách hàng một cách hiệu quả và hữu hiệu nhất.

Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.