Dịch vụ quay phim chụp ảnh khai trương

Bạn đang tìm Dịch vụ quay phim chụp ảnh khai trương  Lễ khai trương là hoạt động hết sức quan trọng mở đầu, khởi điểm cho hoạt động kinh doanh mới tại các chi nhánh, cửa hàng…

Tổ chức sự kiện lễ khai trương được xem là sự khởi đầu may mắn của doanh nghiệp trong những ngày đầu hoạt động, đồng thời phương thức truyền thông phim doanh nghiệp giúp thu hút sự chú ý của người dân tại địa bàn, khu vực hoạt động kinh doanh. Do đó để ghi lại khoảnh khắc quan trọng và tuyệt vời này thì doanh nghiệp cần quay phim chụp ảnh khai trương lưu lại những hình ảnh, video làm tư liệu cũng như dùng quảng bá, làm marketing trong nhiều hoạt động lan tỏa hình ảnh tại cơ sở kinh doanh tới khách hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh khai trương?

Hiện nay, việc sử dụng những thước phim cho bất kỳ buổi khai trương đơn vị nào đang là một xu hướng mới. Có thể nói đây là cách marketing online một cách vô cùng hiệu quả để quảng bá rõ nét hình ảnh của công ty đến với khách hàng.

Đặc biệt là trong thời đại công nghệ không ngừng phát triển như hiện nay. Khách hàng có xu hướng quan tâm và ấn tượng với một công ty. Họ sẽ đến qua các bức ảnh hoặc video được sắp xếp chuyên nghiệp.

Vì vậy, đây được coi là một cách quảng cáo rất hiệu quả. Đồng thời, nó cũng rất tiết kiệm chi phí cho các công ty tiếp thị. Toàn bộ hình ảnh của buổi lễ sẽ được ghi lại qua các thước phim. Từ đó, họ sẽ tạo ra văn hóa trong công ty của bạn.

Nhìn vào những lợi ích mà nó mang lại, không khó để thấy tại sao các dịch vụ video mở lại ngày càng phổ biến. Một trong những studio uy tín nhất hiện nay không thể không kể đến Rec Media.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh:

  • Dịch vụ quay phim chụp ảnh khai trương
  • Dịch vụ quay phim chụp ảnh họp báo
  • Dịch vụ quay phim chụp ảnh động thổ
  • Dịch vụ quay phim chụp ảnh tư liệu
  • Dịch vụ quay phim chụp ảnh dịch vụ theo yêu cầu.

Với hệ thống máy quay đạt chuẩn: 2K, full HD,betacam…bàn trộn hình, đèn, boom, cẩu, ray…..
Ngoài ra với hệ thống dựng phim chuẩn: 2K, full HD… đáp ứng mọi yêu cầu xử lý hình ảnh và âm thanh.
Chúng tôi sở hữu cộng nghệ truyền dẫn trực tiếp phát online cho các sự kiện qua fanpage, youtube, website doanh nghiệp

Rec Media là đơn vị sản xuất phim, làm phim quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, phim quảng cáo chuyên nghiệp. Với đội ngũ làm phim hơn 8 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sản xuất những thước phim quảng cáo ấn tượng, hiệu quả cho đối tác khách hàng.

Đội ngũ biên tập viên, quay phim, hậu kỳ dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tư vấn giải pháp quảng cáo, truyền thông, marketing cho doanh nghiệp để tiếp cận tới khách hàng một cách hiệu quả và hữu hiệu nhất.

Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Related Posts
CHAT