Quay phim doanh nghiệp

Quay phim doanh nghiệp – một hướng đi đột phá trong hành trình quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Mặc dù đây không phải là phương thức truyền thông mới nhưng quay phim giới thiệu doanh nghiệp cũng chưa bao giờ cũ bởi tính hiệu quả vượt trội của nó.

Môi trường truyền thông số và khả năng cập nhật thông tin nhanh chóng đã đưa ngành truyền thông, marketing bước vào những thời cơ để phát triển. Nắm bắt được những xu hướng đó, doanh nghiệp làm marketing càng cần phải cập nhật những phương pháp truyền thông hiệu quả nhất. Và quay phim quảng cáo doanh nghiệp là một mắt xích quan trọng trong cả chiến dịch marketing dài hơi của mỗi công ty.

Quay phim doanh nghiệp là gì?

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện ảnh và truyền hình. Phim đã và đang đến gần hơn với doanh nghiệp nên việc dựng trailer không còn là vấn đề quá lớn đối với các doanh nghiệp. “Phim Doanh Nghiệp” hay còn gọi là “Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp” là phim ngắn có sức truyền tải âm thanh, hình ảnh đến khán giả một cách có sức lan tỏa và sâu rộng nhất.

Tại sao phải làm phim doanh nghiệp?

Trong quá trình phát triển, các công ty phải hợp tác với nhiều đối tác để có thể thành công. Điều quan trọng là chúng ta phải giới thiệu doanh nghiệp của mình với các đối tác để họ cảm thấy tin tưởng và đưa ra quyết định hợp tác. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để giải thích từng thông tin trong hồ sơ doanh nghiệp, và chắc chắn rằng nó sẽ không mang lại hiệu quả cao. Tờ giới thiệu doanh nghiệp ra đời là bộ tài liệu giới thiệu doanh nghiệp hoàn hảo khi bạn hợp tác với các đối tác.

Theo các nhà khoa học, thính giác và thị giác ảnh hưởng đến tiềm thức của mỗi người và ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của khách hàng. Vì vậy, video tự giới thiệu bản thân rất hiệu quả cho chiến lược xây dựng thương hiệu của một công ty.

Các loại quay phim doanh nghiệp

Sản Xuất Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

  • Xây dựng thương hiệu riêng với sự chuyên nghiệp, uy tín.
  • Tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay trong lần gặp đầu tiên.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức để giới thiệu doanh nghiệp của mình sao cho ấn tượng, thu hút và chuyên nghiệp nhất.
  • Mang danh tiếng doanh nghiệp đặt lên một tầm cao mới cho cả những người hoàn toàn chưa bao giờ biết đến bạn trước đó.

Sản Xuất TVC Quảng Cáo

Để có một chiến dịch marketing bài bản, hiệu quả và toàn diện một doanh nghiệp không thể thiếu cho mình một TVC quảng cáo chất lượng và chuyên nghiệp và quan trọng nhất chính là đánh đúng tâm lý khách hàng. Quay Phim Doanh Nghiệp hoàn toàn tự tin vào khả năng thực hiện một TVC Quảng Cáo hay cho cả bạn và khách hàng của bạn đều cảm thấy bị cuốn hút từng giây từng phút. Một vụ đầu tư “bỏ 1 được 10” hoàn toàn xứng đáng để bạn thực hiện ngay và luôn.

Sản Xuất Viral Video

Để thực hiện một viral video hiệu quả thì lại là một chuyện không phải bỏ tiền ra là có thể làm được. chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo mang tới cho bạn sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng nội dung của video viral của bạn. Với kinh nghiệm dày dặn, sự sáng tạo, nhiệt huyết và luôn cải thiện bản thân, chúng tôi sẽ là một đội ngũ đối tác không thể thiếu của bạn để sản xuất Viral Video.

Những điều cần lưu ý khi quay phim doanh nghiệp

Với thị trường bão hòa như hiện nay, một môi trường khó khăn, khốc liệt giống như vật cản cho quá trình doanh nghiệp mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Các chiến lược marketing đưa ra phải hoàn toàn mới mẻ, hình thức quay phim doanh nghiệp cũng cần sự độc đáo để tạo sự khác biệt.

Yêu cầu đầu tiên đảm bảo việc làm ra phim doanh nghiệp đạt hiệu quả là phải lắng nghe và thấu hiểu những nguyện vọng, mong muốn của doanh nghiệp. Doanh nghiệp chính là nguồn cung cấp dữ liệu đầu tiên và quan trọng nhất để thực hiện quay phim doanh nghiệp. Mục đích của quay phim doanh nghiệp cần đạt được chính là những yêu cầu, đòi hỏi và mong muốn của các doanh nghiệp đó đặt ra. Không có gì quan trọng hơn đối với người thực hiện quay phim doanh nghiệp là phải lắng nghe và hiểu được tâm tư của đối tác.

Chỉ khi biết lắng nghe, đội ngũ làm phim mới có thể thu thập được những thông tin cơ bản, thông tin quan trọng. Khi đã có thông tin, những người quay phim doanh nghiệp cần đặt mình vào vị trí của các doanh nghiệp để hết lòng thực hiện sản xuất phim, làm sao tạo nên phim doanh nghiệp chất lượng nhất, hiệu quả trên cả mong đợi. Việc lắng nghe cũng thể hiện sự tôn trọng của đội ngũ làm phim với doanh nghiệp.

Lưu ý khi quay phim doanh nghiệp cần tuân thủ là việc đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất. Sự chuyên nghiệp của quay phim doanh nghiệp về yếu tố thiết bị, kĩ thuật, nhân lực để đảm bảo mang lại tính hiệu quả cao trong công việc, tránh mất thời gian, gây lãng phí cho cả doanh nghiệp và đơn vị sản xuất phim.

Quá trình quay phim doanh nghiệp đặc biệt phải đảm bảo đúng quy trình sản xuất phim, từ khâu tư vấn, lên ý tưởng kịch bản, trao đổi thỏa thuận để kí hợp đồng, xây dựng kịch bản hoàn thiện, tiến hành sản xuất từ tiền kì đến hậu kì và mang sản phẩm đến doanh nghiệp.

Dịch vụ làm phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp đang ngày càng trở thành một phương pháp truyền thông phổ biến. Dung lượng ngắn, chi phí thấp nhưng hiệu quả truyền thông cao chính là những tiêu chí mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản xuất phim

Phim doanh nghiệp đã và đang là công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm dịch vụ, thương hiệu của mình tới công chúng. Để sản xuất một thước phim chuyên nghiệp đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư công phu và tỉ mỉ.

Quy trình làm phim doanh nghiệp

Viết kịch bản

Kịch bản phim quảng cáo Đây là khâu đầu tiên của quá trình làm phim. Để tạo ra một kịch bản hay thì phải thấu hiểu doanh nghiệp, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, những thành tựu mà doanh nghiệp đạt được.

Quay phim

Trước khi quay phim doanh nghiệp khâu chuẩn bị quay phim hết sức quan trọng đóng vai trò to lớn để ngày quay được hiệu quả. Quá trình quay phim phải được ekip tổ chức sản xuất kiểm soát chặt chẽ, từng bối cảnh sẽ được dà soát để đảm bảo đủ hình và có tính nghệ thuật cao.

Dựng phim

Dựng phim doanh nghiệp là khâu cuối cùng của việc hoàn thiện sản phẩm phim. Người kỹ thuật viên hết sức chú ý tới âm thanh, hình ảnh để đảm bảo sản phẩm đạt đúng yêu cầu nhà sản xuất và ấn tượng

Rec Media là một đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, với năng lực sản xuất phim chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sang mang đến cho doanh nghiệp của bạn những thước phim nhiều màu sắc nhất.

Bảng giá dịch vụ làm phim doanh nghiệp

Đội ngũ biên tập viên, quay phim, hậu kỳ dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tư vấn giải pháp quảng cáo, truyền thông, marketing cho doanh nghiệp để tiếp cận tới khách hàng một cách hiệu quả và hữu hiệu nhất. Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Rec Media – Đưa ý tưởng tới thành công !

Rec Media đơn vị truyền thông uy tín hơn 8 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo, sản xuất phim tự giới thiệu chuyên nghiệp. Các dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp được đội ngũ ekip chuyên nghiệp thực hiện

REC Media – Giới thiệu dịch vụ quay phim doanh nghiệp của các công ty nổi tiếng

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, REC Media là đơn vị uy tín nhất cung cấp dịch vụ dựng phim. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc tạo ra giá trị và nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp, thực hiện mong muốn của khách hàng, sản xuất các video nội dung chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn nghe nhìn.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

  • Trang thiết bị, máy móc sản xuất phim hiện đại.
  • Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp trẻ trung, năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm.
  • Làm việc chủ động, tích cực, trách nhiệm và nhiệt tình.
  • Công nghệ quay, dựng phim được chú trọng đầu tư, để các sản phẩm phim giới thiệu của hãng có hình ảnh rõ nét và hoàn hảo.
  • Tôn trọng khách hàng và lấy doanh nghiệp làm mục tiêu.

Kết luận

Một trong những yếu tố quyết định thành công cho quay phim doanh nghiệp là sáng tạo ý tưởng. Đây chính là điều mà các doanh nghiệp cần ở đơn vị quay phim doanh nghiệp. Từ những thông tin doanh nghiệp cung cấp, những người làm phim cần biết nắm bắt trọng tâm của vấn đề, những điểm mấu chốt trong thông tin về sản phẩm, thương hiệu của công ty để từ đó tạo nên những ý tưởng mới lạ, hấp dẫn.

Bởi nếu chỉ là một bộ phim về doanh nghiệp thì đơn vị nào cũng có thể làm được. Việc đầu tư cho quay phim doanh nghiệp chính là đầu tư chất xám, là ý tưởng với concept hoàn hảo để đạt mục tiêu đề ra.

Related Posts
CHAT