REC media

Quay video sự kiện là hình thức ghi lại những hình ảnh hay khoảnh khắc quan trọng giúp lưu lại hình ảnh và âm thanh ý nghĩa đó. REC Media cung cấp dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, quay phim hd, dịch vụ quay phim chuyên nghiệp hàng đầu.

Quay video sự kiện là gì?

Quay phim sự kiện, là hình thức chuyên nghiệp sử dụng máy quay phim để ghi lại một cách tổng thể và đầy đủ về những gì đã diễn ra. Giúp khán giả và doanh nghiệp có thể lưu hoạt động từ sự kiện đó.

Cách đây khoảng 3 đến 5 năm, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và các phần mềm đi kèm, quay phim sự kiện truyền thống vẫn được ưa chuộng. Một hình thức quay phim sự kiện mới đã ra đời, đó là “chụp tập trung vào sự kiện”, còn được gọi là “phim nổi bật” hoặc “phim sau phim”.

Lợi ích của quay video sự kiện

  • Nhiều video đã truyền tải nội dung vô cùng ý nghĩa và chân thực hoàn toàn về nội dung của sự kiện.
  • Thông qua buổi quay này, khách hàng sẽ giúp có được những thước phim chất lượng cao và lưu giữ lại những khoảnh khắc ấn tượng của sự kiện.
  • Những thước phim được quay bởi dịch vụ quay phim sự kiện này sẽ mang lại tiêu chuẩn chuyên nghiệp, hiệu ứng nhiếp ảnh, hình ảnh và thương hiệu mạnh mẽ.
  • Định dạng này được cho là sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc sản xuất video quảng cáo cũng như đội ngũ biên tập viên.
  • Kịch bản quay phim thường được tư vấn, thi công chuyên nghiệp, thiết kế chu đáo để mang lại hiệu quả.
  • Giúp giảm thiểu rủi ro tai nạn trong các sự kiện …

Các hình thức quay phim sự kiện phổ biến

Có hai hình thức quay sự kiện là quay truyền thống và quay sự kiện hấp dẫn.

1. Chụp ảnh sự kiện truyền thống

Đó là một hình thức khá quen thuộc vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay. Hình thức quay này cũng rất được khán giả truyền hình yêu thích. Đó là vì các game show, truyền hình trực tiếp … thường sử dụng định dạng này để đưa người xem ra sau màn hình nhỏ của TV.

Việc quay các sự kiện như vậy đòi hỏi phải ghi liên tục các chương trình phát sóng trực tiếp từ một giờ đến vài giờ. Người ta thường sử dụng nhiều máy ảnh chuyên dụng, đặt ở các vị trí khác nhau để thu được đầy đủ hình ảnh và góc độ để tránh bị gián đoạn hoặc rủi ro giữa chừng.

Ngoài ra, chương trình sự kiện trực tiếp thường yêu cầu một máy trộn tiện dụng. Máy ảnh sẽ được gắn trên giá ba chân và sẽ được định vị để chụp được nhiều góc độ hơn.

2. Chế độ chụp sự kiện highlight

Với hình thức quay phim, chương trình sự kiện này còn được gọi là quay phim Recap. Đây là hình thức tương đối gần đây, nhưng nó được sử dụng và yêu thích rất nhiều. Đó là bởi vì nó thường được xuất hiện trong các chương trình giải trí, buổi hòa nhạc và thậm chí là các hội nghị có tính chất quảng bá sự kiện.

Thông thường những hình thức quay này không làm mất nhiều thời gian của khán giả. Nhưng nó vẫn hoàn toàn tạo được sự tò mò, nắm bắt đầy đủ hình ảnh nổi bật của các sự kiện một cách rất hợp lý.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay video sự kiện

  • Dịch vụ quay video sự kiện
  • Dịch vụ quay video khai trương động thổ
  • Dịch vụ quay video tư liệu
  • Dịch vụ quay video dịch vụ theo yêu cầu.

Với hệ thống máy quay đạt chuẩn: 2K, full HD,betacam…bàn trộn hình, đèn, boom, cẩu, ray…đáp ứng mọi yêu cầu xử lý hình ảnh và âm thanh. Chúng tôi sở hữu cộng nghệ truyền dẫn trực tiếp phát online cho các sự kiện.

Rec Media đơn vị uy tín hàng đầu về sản xuất phim quảng cáo, quay video sự kiện, quay phim chụp ảnh, dựng phim, giải pháp truyền thông thương hiệu. REC Media đã và đang là đối tác lớn cho các tập đoàn, tổng công ty: Vietcombank, Tập đoàn Dầu Khí, Ngân hàng Agribank, Amway Việt Nam…

REC Media – Cung cấp giải pháp truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp.

Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiệm, là dịch vụ làm video sự kiện, quay video sự kiện tin cậy của nhiều khách hàng. Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, trình độ kĩ thuật cao cùng hệ thống thiết bị hiện đại là những ưu thế của công ty chúng tôi. Hãy nắm bắt cơ hội để trở thành doanh nghiệp lớn mạnh với một chiến dịch truyền thông hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi:

Mọi yêu cầu hỗ trợ tư vấn quý vị liên hệ: