REC media

Ngày nay, Video đã trở thành công cụ truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và hữu hiệu. Chính vì thế Video luôn là lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch Marketing.

Với tốc độ phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin và điện thoại thông minh thì việc nhu cầu nghe và nhìn trên Internet đã trở thành nhu cầu rất lớn trong xã hội. Việc các doanh nghiệp sản xuất video marketing tiếp cận tới khách hàng thông qua phim quảng cáo, phim giới thiệu sản phẩm, Video Viral đã trở thành phổ biến trên các kênh thông tin truyền thông và đặc biệt đó là trên mạng Internet.

Thuật ngữ Video Marketing đã trở thành xu thế truyền thông quảng cáo mới và phổ biến với nhiều nhà làm Marketing, quảng cáo, truyền thông.

Cuốn sách Giải Mã Video Marketing ra đời sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi đối tượng từ mới tìm hiểu về Video Marketing cũng như cho các bạn đang làm trong lĩnh vực Video bổ sung kiến thức về Video Marketing.

Cuốn sách: “Giải mã Video Marketing” phù với nhiều đối tượng như:

– Giám đốc doanh nghiệp, Giám đốc kinh doanh, Giám đốc marketing

– Nhân viên bán hàng, nhân viên marketing, nhân viên SEO

– Quản trị viên quảng cáo Facebook, Google, Zalo

– Người làm youtube partner

– Nhà báo, phóng viên, biên tập viên, quay phim, dựng phim

– Nhân viên thiết kế, IT, Photographer, các bạn đam mê về video

Cuốn sách Giải Mã Video Marketing giúp bạn:

– Hiểu bản chất video marketing là gì

– Giúp bạn triển khai các dạng Video Marketing online từ viết kịch bản tới hoàn thiện sản phẩm

– Giúp bạn sử dụng thành thạo phần mềm thu âm, phần mềm dựng phim

– Giúp bạn hiểu về cách thức quảng bá sản phẩm video

Tác Giả: Vũ Đức Phương đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. Ông là người sáng lập và điều hành công ty cổ phần truyền thông Rec Việt Nam đơn vị chuyên sản xuất phim, tư vấn truyền thông, tư vấn thương hiệu.

Tác giả mong muốn đây là cuốn cẩm nang không thể thiếu và được mong chờ nhất của khối Marketing, quảng cáo, truyền thông và truyền hình

QUÝ VỊ ĐẶT SÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ: ĐT: (024) 35335205 – EMAIL: khachhang@recmedia.vn

Hoặc tìm đọc ở các nhà sách trên toàn quốc