REC media

Phim giới thiệu công ty hay còn gọi là phim giới thiệu doanh nghiệp được các chuyên gia marketing xem như loại vũ khí có sức chiến đấu hàng đầu trong cuộc chiến quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và chiếm lĩnh thị trường. Mỗi thước phim như đưa khách hàng tới tham quan quá trình sản xuất, mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để tác động vào nhận thức, cảm xúc của người tiêu dùng và thay đổi hành vi mua hàng ở họ.

Sản xuất phim giới thiệu công ty là gì ?

Nếu thương hiệu của bạn đang chìm sâu, bị che lấp bởi các tên tuổi khác, hãy đánh thức sức sống của doanh nghiệp bằng những phương pháp marketing hiệu quả. Và sản xuất phim giới thiệu công ty là một lựa chọn hợp lý nhất mà thành công của nó đã được chứng minh trong thực tế.

Trong nền thị trường bão hòa và khó khăn như hiện nay, nhiều doanh nghiệp sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng nếu không biết tìm cách làm mới cho thương hiệu của mình. Chiếc bánh thị trường không chỉ bị “chia năm xẻ bảy” mà còn chứa nhiều yếu tố phức tạp, gâp áp lực cho công ty khi mang sản phẩm đến khách hàng. Nhưng một cuốn phim giới thiệu công ty có thể giải quyết vấn đề, làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn của khách hàng dành cho sản phẩm, tạo sự đẳng cấp, tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp.

Việc tìm kiếm một dịch vụ sản xuất phim giới thiệu công ty trở nên bức thiết hơn bao giờ hết nếu bạn không muốn thương hiệu của mình bị chìm sâu trong quên lãng. Cách tốt nhất để tiếp cận, chiếm lĩnh thị trường tiềm năng là mang những hình ảnh trực quan nhất, sinh động nhất về công ty đến với khách hàng. “Trăm nghe không bằng một thấy”, một đoạn phim giới thiệu công ty là minh chứng hoàn hảo nhất cho uy tín và giá trị thương hiệu. Khi khách hàng được thấy, được nghe thì những cảm nhận trong họ dần thay đổi. Nắm bắt niềm tin, thiện chí của khách hàng là một vấn đề làm nên sự nghiệp kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Sau khi thực hiện chiến dịch truyền thông bằng sản phẩm phim giới thiệu công ty, doanh số bán hàng của nhiều doanh nghiệp tăng lên đáng kể; dịch vụ, sản phẩm của công ty được quảng bá rộng rãi đến khách hàng. Phim giới thiệu công ty hoàn toàn có sức mạnh tác động hiệu quả vào việc giúp doanh nghiệp chạm tay đến thị trường tiềm năng.

Nhưng một dịch vụ sản xuất phim giới thiệu công ty uy tín mới là nhân tố quyết định đến hiệu quả truyền thông cũng như hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. sử dụng cách thức truyền thông đúng nhưng sản phẩm làm ra kém chất lượng thì mọi công sức, đầu tư trở nên vô nghĩa.

Công ty làm phim tự giới thiệu cần phải sáng tạo, hấp dẫn, khách quan nhưng sống động. Nội dung phim không đơn thuần chỉ là lớp vỏ thông tin khô cứng qua vài ba cảnh quay nhạt nhòa. Phim giới thiệu công ty phải biết sử dụng những chi tiết đắt, những nội dung ấn tượng để kích thích sự chú ý của người xem. Nhà sản xuất phim phải xây dựng được một bộ phim giới thiệu công ty để đưa hình ảnh doanh nghiệp trở trở nên tầm cỡ, mang thương hiệu đó tỏa sáng, thực sự là niềm tin, uy tín với khách hàng.

REC Media – dịch vụ sản xuất phim giới thiệu công ty uy tín

Trải qua 8 năm kinh nghiệm, REC Media là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất phim giới thiệu công ty uy tín nhất. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc xây dựng giá trị và nâng cao thương hiệu cho các doanh nghiệp, đáp ứng được nguyện vọng khách hàng, sản xuất những thước phim chất lượng cao về nội dung và đạt tiêu chuẩn hình ảnh âm thanh.

Lý do chúng tôi luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng:

Trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ quá trình sản xuất phim.
Đội ngũ sản xuất trẻ trung, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
Làm việc trên tinh thần chủ động, tích cực, trách nhiệm, đam mê.
Kĩ thuật quay dựng được chú trọng đầu tư để sản phẩm phim giới thiệu công ty có hình ảnh sắc nét, hoàn hảo.
Tôn trọng khách hàng, vì mục tiêu của doanh nghiệp.