REC media

Dịch Vụ Sản xuất phim tự giới thiệu

Phim doanh nghiệp là phim thực hiện sản xuất để nói về các doanh nghiệp. Tuy nhiên, dù thực hiện với hình thức nào đi chăng nữa nó cũng mang tính chất là doanh nghiệp tự đưa thông tin của doanh nghiệp đến khán giả với mong muốn tạo niềm tin, thiện cảm của khán giả với doanh nghiệp và kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Phim doanh nghiệp được chia làm 3 loại: Phim tự giới thiệu doanh nghiệp, phim phóng sự doanh nghiệp và phim truyền thống doanh nghiệp.

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Phim tự giới thiệu là thể loại phim doanh nghiệp tự giới thiệu về mình với khách hàng cũng như đối tác, phim thường có thời lượng dưới 10 phút, tiết tấu nhanh, hình ảnh đẹp mắt.

Vai trò của phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Phim tự giới thiệu là cầu nối giữa khách hàng và nhà cung cấp, là công cụ định vị thương hiệu gắn liền với sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp.
Thuyết phục người xem, giúp người xem có cái nhìn bao quát, khách quan và tin tưởng hơn về doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp.
Phim tự giới thiệu doanh nghiệp ở một khía cạnh nào đó có thể thay thế cho các bộ hồ sơ năng lực hoặc văn bản giới thiệu công ty lên tới vài chục trang giấy bằng một video ngắn gọn, cô đọng và vô cùng hấp dẫn.
Ngoài việc sử dụng phim tự giới thiệu doanh nghiệp để phát trên sóng truyền hình, các doanh nghiệp còn có thể sử dụng làm đĩa tư liệu tặng khách hàng, hỗ trợ thuyết trình tại hội thảo, hội nghị, triển lãm, đưa lên trang web của doanh nghiệp để khách hàng tự tìm hiểu về năng lực công ty.

Tại sao các công ty hiện nay nên cần có phim tự giới thiệu doanh nghiệp?

Thứ nhất, hình thức tiếp nhận thông tin trực quan bằng mắt là cách tiếp cận dễ dàng nhất, chiếm tỉ lệ trên 70% trong đời sống con người. Tiếp đến là âm thanh. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyển tải thông tin bằng cả hình ảnh và âm thanh.

Thứ hai, hiệu quả ghi nhớ của người tiếp cận cao hơn so với các hình thức khác, khái quát được nhiều thông tin hơn, dễ dàng cảm nhận hơn.

Thứ ba, có những nội dung cần truyền tải mà các hình thức khác không truyền tải được như: quy mô, cảm xúc, âm thanh… mà chỉ có video mới truyền tải được.

Thứ tư, hiện nay rất nhiều đối tượng người xem đều có thiết bị đầu cuối như tivi, máy tính, điện thoại… có thể xem được phim tự giới thiệu thuận tiện mọi lúc mọi nơi.
Kết luận: Phim tự giới thiệu doanh nghiệp đã và đang là công cụ truyền thông bổ sung, có thể phần nào thay thế profile, catalog của doanh nghiệp.

 

Từ năm 2011, REC Media đã có những dự án sản xuất phim hỗ trợ cho doanh nghiệp, có nhiều doanh nghiệp tận dụng ứng dụng phim tự giới thiệu để quảng bá, lan tỏa hình ảnh doanh nghiệp tới nhiều khách hàng mục tiêu.

Năm 2017 là năm xu hướng Video, phim đang phát triển rất mạnh. Chúng tôi khuyên các bạn nên nắm bắt cơ hội này để tiếp cận tới Video Marketing nhằm nâng tầng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *