REC media

Rec Media sẽ giới thiệu đến bạn 7 yếu tố của menu thiết kế đẹp, sang trọng và thể hiện.

Tạo nên sự khác biệt giữa nhà hàng với các đối thủ cạnh tranh từ tên món ăn, đồ uống.

Lựa chọn hình ảnh sinh động và trực quan phù hợp với sản phẩm/dịch vụ sẽ làm menu bắt mắt hơn.

Cách bố trí thực đơn phản ánh phong cách làm việc tinh tế, khoa học và chu đáo của nhà hàng.

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong việc kích thích và nâng cao vị giác của khách hàng. 

Một bảng menu màu sắc bóng mịn và chất liệu được đầu tư tỉ mỉ sẽ kích thích thị giác và cảm nhận khách hàng.

Ngoài phông chữ dễ đọc thì lựa chọn ngôn ngữ thực đơn độc đáo sẽ gợi lên sự tò mò về món ăn.

Việc thiết kế menu thường song hành với phong cách kinh doanh mà nhà hàng hướng đến.