THIẾT KẾ TỜ RƠI, TỜ GẤP

Dịch vụ thiết kế

Rec Media

PREV
NEXT

Thiết kế tờ rơi

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Truyền đơn là loại tờ rơi mang nội dung tuyên truyền chính trị.

Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. Bảng thông tin thường có ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ.

Tờ rơi càng được sử dụng rộng rãi và phở biến hơn với sự phát triển và mở rộng của những hệ thống chế bản điện tử dựa vào máy vi tính cá nhân. Trong những năm gần đây, việc xuất bản tờ rơi bằng dịch vụ in ấn truyền thống đã bị dịch vụ dựa trên Internet thay thế; khách hàng có thể gởi mẫu thiết kế và nhận được sản phẩm cuối cùng qua đường bưu chính. Giọng điệu trên tờ rơi rất đa dạng, từ hài hước cho tới xúc phạm, lố bịch.

 

Gần đây, người ta bắt đầu cấm dán tờ rơi lên tường ở nhiều nơi, gây ra mối lo âu trong những người hoạt động truyền thông đại chúng và cả người dân bình thường. Tuy nhiên, những cư dân quan tâm đến bộ mặt của khu phố lại ủng hộ việc cấm dán tờ rơi.

 

Tờ rơi cùng với bưu thiếp, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng không có khả năng kinh tế hoặc không cảm thầy cần thiết đăng quảng cáo trên báo. Tuy nhiên, khi việc tiếp thị trở nên ngày một trực tiếp hơn vào cuối thập niên 80 và 90 thì tờ rơi đã phát triển hơn và hiện nay có thể thấy nhiều kích cỡ tờ rơi. Một vài kích cỡ mẫu như là:

 - A4

- A5 (1/2 A4)

 - DL

 - A6 (cỡ bưu thiếp)

 

 - CC (cỡ thẻ tín dụng)

TÍNH HIỆU QUẢ CỦA TỜ RƠI:

- Có thể triển khai quảng cáo diện rộng với chi phí thấp;

 - Đưa sản phẩm của bạn tới đúng khách hàng tiềm năng;

 - Tiếp cận khách hàng trực tiếp ở các vùng chiến lược khoanh vùng;

 - Có được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị;

 - Nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất;

 

 - Biện pháp Marketing giúp khách hàng ghi dấu ấn của thương hiệu, tạo niềm tin lâu dài.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ REC MEDIA

Mục Tiêu Thiết Kế

Đây là khâu quan trọng giúp làm rõ được nội dung thiết kế, thông điệp thiết kế

Ý Tưởng Thực Hiện

Ý tưởng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo nên một sản phẩm ấn tượng.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Đội ngũ thiết kế là những họa sĩ, designer chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về marketing, thương hiệu. Rec Media giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp hữu hiệu thông qua ngôn ngữ hình ảnh và biểu tượng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

TOP