REC media

Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp, với danh sách hơn 100 Giọng đọc MC Bắc Trung Nam, nước ngoài, đa dạng vùng miền và ngôn ngữ trả sản phẩm trong thời gian ngắn, chi phí siêu tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Thu âm là gì ?

Rec Media chuyên hợp tác với những MC đến từ các nhà đài VTV, VOV sở hữu chất giọng chuẩn, lưu loát, rõ ràng, ngữ điệu đọc tốt. Có thể nói đa dạng ngôn ngữ như tiếng Anh và tiếng Trung, tiếng Nhật….Dù bạn muốn một giọng đọc trẻ trung, sôi động hay trầm ấm, nhẹ nhàng chúng tôi đều có thể đáp ứng trọn vẹn.

Rec Media cung cấp các dịch vụ đa dạng và trọn gói

– Thu âm quảng cáo cho trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng…

– Đọc lời quảng cáo, lời bình cho sản phẩm dịch vụ

– Thu âm và lồng ghép cho Video quảng cáo

– Thu âm nhạc chờ doanh nghiệp, thu âm tổng đài tự động, thu âm dịch vụ IVR

– Thu âm quảng cáo phát thanh radio, phát loa tại địa phương

– Thu âm phim tài liệu, thuyết minh

– Thu âm đọc sách truyện, kinh phật, báo chí…

Rec Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm quảng cáo của bạn một cách nhanh nhất, hoàn hảo nhất, chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Phòng thu thu âm quảng cáo
Một phòng thu quy mô, chuyên nghiệp cùng hệ thống thiết bị hiện đại phục vụ quá trình thu âm giọng nói, giọng đọc, lồng tiếng. Studio quay phim quảng cáo vừa phải đầu tư cho khâu sản xuất hình ảnh, vừa phải chú trọng yếu tố âm thanh để làm nên phim quảng cáo chất lượng nhất.

Phòng quay, phim trường thu âm quảng cáo
Tùy vào từng bộ phim quảng cáo có thể lựa chọn ghi hình tại phòng quay phim, cũng có thể quay tại phim trường. Phim trường được xem như một studio cỡ lớn, có đầy đủ bối cảnh theo chủ đề. Tuy nhiên, studio quay phim quảng cáo cũng có thể không cần đến phim trường nếu họ có khả năng dàn dựng bối cảnh tốt.

Phòng quay phim là không gian với nhiều góc phù hợp với nội dung của từng phim quảng cáo. Phòng quay phim được dàn dựng, sắp xếp bối cảnh phù hợp, là một trong những điều kiện không thể thiếu của studio quay phim quảng cáo.

Liên hệ chúng tôi để được phục vụ:
Hotline:

Email: tuvan@recmedia.vn

REC Media – Cung cấp giải pháp truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiệm, là dịch vụ làm phim phóng sự tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, trình độ kĩ thuật cao cùng hệ thống thiết bị hiện đại là những ưu thế của công ty chúng tôi. Hãy nắm bắt cơ hội để trở thành doanh nghiệp lớn mạnh với một chiến dịch truyền thông hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi:

Sản xuất phim quảng cáo
Sản xuất phim doanh nghiệp
Sản xuất phim giới thiệu sản phẩm
Sản xuất Video Marketing